สินเชื่อออนไลน์

สินเชื่อเมืองไทยพร้อมให้เงินก้อนแก่ลูกค้าที่ร้อนเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
สินเชื่อทันเด้อ อีกหนึ่งแอพเงินด่วนที่กำลังมาแรงปี 66
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
สินเชื่อศักดิ์สยาม เปิดให้ขอเงินด่วนง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
สินเชื่อเฮงลิสซิ่งล่าสุดเงื่อนไขไม่ยุ่งยากในช่วงปี 2024
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 17-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 45,000 บาท
สินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีเพียงไปสมัครที่สาขาตอนนี้
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อยูเมะพลัสอนุมัติรวดเร็วทันใจไม่เกิน 7 วัน
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อแคชจอยพร้อมอนุมัติวงเงินสูงสุดหลักล้านบาท
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
สินเชื่อฟินนิกซ์มาพร้อมอัตราดอกเบี้ยที่ถูกอย่างมาก
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
สินเชื่อทรูมันนี่วันนี้ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ เลย
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 4 แสนบาท
สมัครสินเชื่อพรอมิสวันนี้มีระยะเวลาผ่อนนานหลายงวด
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-64 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 3 แสนบาท

เช็กข้อดีข้อเสียของการสมัครสินเชื่อออนไลน์

โดยปกติแล้วหากเราพูดถึงการขอสินเชื่อคนส่วนใหญ่มักจะมองว่าเป็นเรื่องที่ทำได้ยากและค่อนข้างวุ่นวาย แต่ในปัจจุบันนั้นเราสามารถทำการสมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีถูกกฎหมายแทนการเดินทางไปกู้ยืมกับสถาบันการเงินโดยตรงได้ง่าย ๆ ซึ่งในวันนี้เราจะพาท่านมาเช็กข้อดีข้อเสียของการสมัครสินเชื่อออนไลน์ไปพร้อม ๆ กัน

ข้อดีของการสมัครสินเชื่อออนไลน์

  • สำหรับการสมัครสินเชื่อออนไลน์หรือการสมัครสินเชื่อผ่านแอพนั้นจะไม่มีเรื่องของระยะเวลาทำการเข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะท่านสามารถทำการสมัครสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีได้ทุกที่ทุกเวลาเพียงแค่ท่านมีอินเตอร์เน็ตกับโทรศัพท์มือถือ แต่ทั้งนี้หากท่านทำการสมัครสินเชื่อกับทางสถาบันการเงินท่านจะต้องเผื่อเวลาในการเดินทางไปติดต่อและจะต้องสมัครขอสินเชื่อในเวลาทำการเท่านั้น
  • ในการสมัครสินเชื่อออนไลน์จะไม่ค่อยยุ่งยากในเรื่องของเอกสาร เพราะโดยส่วนใหญ่แล้วแอพสินเชื่อออนไลน์มักจะมีการขอเอกสารประกอบการสมัครที่น้อยและท่านยังสามารถอัปโหลดเอกสารประกอบการสมัครด้วยตนเองได้ง่าย ๆ 
  • สินเชื่อออนไลน์เป็นผลิตภัณฑ์เงินกู้ที่สามารถทราบผลการอนุมัติได้อย่างเดียวเร็ว ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วผลิตภัณฑ์สินเชื่อออนไลน์มักจะเป็นการสมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีที่ท่านสามารถตรวจสอบผ่านแอพได้เลย และด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้ท่านสามารถทราบผลการอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว

ข้อเสียของการสมัครสินเชื่อออนไลน์

  • สำหรับข้อเสียของการขอสินเชื่อออนไลน์นั้นจะเป็นในเรื่องของประเภทผลิตภัณฑ์ที่ไม่หลากหลาย ซึ่งการสมัครสินเชื่อออนไลน์บางสถาบันการเงินนั้นยังคงมีเรื่องข้อจำกัดของประเภทสินเชื่อที่ส่วนใหญ่แล้วมักจะให้บริการแค่ในส่วนของสินเชื่อบุคคลและสินเชื่อบัตรเครดิต แต่ในกรณีที่ท่านต้องการสมัครกู้เงินออนไลน์ผ่านสินเชื่อบ้านหรือสินเชื่อรถนั้นท่านยังจำเป็นที่จะต้องเดินทางไปติดต่อที่สถาบันการเงิน

สมัครสินเชื่อออนไลน์ที่ไหนทราบผลอนุมัติไวเช็กเลย!

ต่อมาเราจะพาท่านมาเช็กผลิตภัณฑ์สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีกันบ้าง อย่างที่เราทราบกันดีว่าการสมัครสินเชื่อออนไลน์นั้นเป็นช่องทางในการกู้ยืมเงินที่ทราบผลการอนุมัติไวเป็นอย่างมากแต่ทั้งนี้แล้วก็ไม่ได้หมายความว่าบริการเงินกู้ออนไลน์จะทราบผลการอนุมัติไวไปเสียหมด เพราะบางสถาบันการเงินก็มีขั้นตอนในการพิจารณาผลการอนุมัติสินเชื่อออนไลน์ที่ค่อนข้างใช้เวลา ทำให้ในวันนี้เราจะพาท่านมาส่องผลิตภัณฑ์สินเชื่อผ่านแอพที่ทราบผลอนุมัติไวมากกัน!

  • สินเชื่อมณีทันใจ

สำหรับการสมัครสินเชื่อออนไลน์มณีทันใจนั้นจะเป็นการกู้ยืมเงินทุนหมุนเวียนเพื่อธุรกิจ โดยท่านสามารถทำการยื่นกู้เงินผ่านแอพ SCB EASY ได้ง่าย ๆ โดยที่ไม่ต้องใช้เอกสารหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน และท่านสามารถทราบผลการอนุมัติสินเชื่อได้เร็วสุดภายใน 5 นาที

  • สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีที่มักจะถูกพูดถึงว่าเป็นสินเชื่อที่สมัครง่ายและทราบผลการอนุมัติไวนั้นจะเป็นการสมัครสินเชื่อจากธนาคารกสิกร ซึ่งท่านสามารถขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพ K-PLUS ได้เลย และในกรณีที่ท่านมีบัญชีกับแอพ K-PLUS อยู่แล้วท่านไม่จำเป็นที่จะต้องยื่นเอกสารประกอบการสมัคร นอกจากนี้แล้วท่านสามารถทราบผลการสมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีได้ภายใน 15 นาทีอีกด้วย

แนะนำผลิตภัณฑ์สินเชื่อออนไลน์จากธนาคารชั้นนำของไทย

สำหรับบทความนี้เราจะขอมาพูดถึงผลิตภัณฑ์สินเชื่อออนไลน์จากธนาคารชั้นนำของไทยกันบ้าง ซึ่งต้องบอกเลยว่าการให้บริการเงินกู้ออนไลน์นั้นจะมีทั้งในส่วนของสถาบันการเงินที่เป็นธนาคารและสถาบันการเงินที่ไม่ใช้ธนาคาร ซึ่งหากท่านกำลังมองหาการสมัครสินเชื่อออนไลน์กับธนาคารท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้ ถ้าพร้อมแล้วเราไปเช็คสินเชื่อออนไลน์จากธนาคารที่เราจะแนะนำให้แก่ท่านกันเลย

  • สินเชื่อบุคคล CIMB

สำหรับการขอสินเชื่อออนไลน์กับธนาคาร CIMB นั้นจะเป็นการกู้ยืมเงินผ่านสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งเงื่อนไขในการสมัครกู้เงินออนไลน์ผ่านสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้ผู้สมัครจะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปจึงจะสามารถสมัครได้

  • สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สำหรับสินเชื่อออนไลน์ตัวต่อมาจะเป็นการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล iFin จากธนาคารกรุงศรี ซึ่งท่านสามารถยื่นเรื่องสมัครกู้ยืมเงินผ่านแอพสินเชื่อออนไลน์ KMA ได้ง่าย ๆ โดยผลิตภัณฑ์สินเชื่อออนไลน์กรุงศรี iFin จะเป็นมีวงเงินอนุมัติสูงสุดอยู่ที่ 2 ล้านบาทและผู้สมัครยังไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกันสำหรับการกู้ยืมอีกด้วย

ส่องแอพสินเชื่อออนไลน์ที่มาแรงเป็นอย่างมาก

ในบทความนี้เราจะพาท่านมาส่องแอพสินเชื่อออนไลน์ที่มาแรงเป็นอย่างมากในปี 2024 ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าการสมัครกู้เงินผ่านแอพในปัจจุบันนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและมักจะมีทั้งการให้บริการแอพสินเชื่อออนไลน์ผิดกฎหมายและแอพสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมาย และในวันนี้เราจะพาท่านมาส่องแอพสินเชื่อออนไลน์แบบถูกกฎหมายที่มาแรงไปพร้อม ๆ กัน

  • แอพเงินทันเด้อ

หนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่อผ่านแอพที่มาแรงเป็นอย่างมากจะเป็นการกู้ยืมเงินผ่านแอพเงินทันเด้อที่อยู่ในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์ทำให้ท่านสามารถคลายกังวลในเรื่องของความปลอดภัยได้เลยเพราะแอพสินเชื่อออนไลน์เงินทันเด้อถูกกฎหมายอย่างแน่นอน

  • แอพ shopee

เราเชื่อว่าหลาย ๆ ท่านอาจจะคุ้นเคยกับแอพ shopee แค่ในส่วนของการซื้อสินค้าออนไลน์แต่แท้จริงนั้นท่านสามารถขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพ shopee ได้ง่าย ๆ โดยการสมัครสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้จะเป็นการสมัครสินเชื่อ SEasyCash ซึ่งจุดเด่นของสินเชื่อออนไลน์ตัวดังกล่าวนี้จะอยู่ที่การไม่กำหนดรายได้ขั้นต่ำเพียงแค่ท่านเป็นลูกค้าของทาง shopee ท่านก็สามารถสมัครสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้ได้

Scroll to Top