สมัครสินเชื่อพรอมิส

สมัครสินเชื่อพรอมิส

สมัครสินเชื่อพรอมิสวันนี้มีระยะเวลาผ่อนนานหลายงวด
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-64 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 3 แสนบาท

สมัครสินเชื่อพรอมิส อยู่ที่ไหนก็สมัครได้ ไม่ต้องมีคนค้ำ

สโลแกนสำคัญของการสมัครสินเชื่อพรอมิส คืออยู่ที่ไหนก็สมัครพรอมิสได้ ไม่ต้องมีคนค้ำ ซึ่งสโลแกนที่ว่านี้ก็คือจุดเด่นสำคัญของสินเชื่อพรอมิสนั่นเอง ในชีวิตเราอาจจะเคยเห็นคนใกล้ตัวบางคนที่ไม่สามารถกู้สินเชื่อธนาคารได้ เพราะต้องผ่านการตรวจสอบเครดิตบูโร อีกทั้งเจ้าตัวก็มีสถานะติดบูโรจริง ๆ นั่นจึงทำให้สินเชื่ออนุมัติง่ายที่ไม่ใช่ธนาคารเป็นที่ต้องการของคนเหล่านี้ ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสปี 2024 ก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ ทั้งนี้แล้ว คนที่สมัครสินเชื่อพรอมิสปี 2567 จะได้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 3 แสนบาท แต่จะต้องเป็นผู้มีรายได้ขั้นต่ำ 30000 บาทต่อเดือน หากใครที่มีรายได้ต่ำกว่า 30000 บาทต่อเดือน จะได้วงเงินสมัครสินเชื่อพรอมิสสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ สำหรับอัตราดอกเบี้ยนั้น แอพพรอมิสจะคิดต่ำสุด 15% และสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี 

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อพรอมิส

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสทั้งผ่านช่องทางพรอมิสสาขาก็ดี หรือสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ก็ดี จะต้องเป็นบุคคลที่มีอายุตั้งแต่ 20-64 ปี มีสัญชาติไทยเท่านั้น เป็นผู้ที่มีรายได้ต่อเดือน 8000 บาทขึ้นไป อายุการทำงาน 1 เดือนขึ้นไป มีที่พักอาศัยหรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการสินเชื่อพรอมิส และมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ สำหรับเอกสารที่ใช้สมัครสินเชื่อพรอมิส จากข้อมูลสินเชื่อพบว่าผู้สมัครพรอมิสต้องนำบัตรประชาชนตัวจริงและสลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนอายุไม่เกิน 60 วันมาติดต่อด้วย อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่ตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิสแล้วพบว่าขอสินเชื่อไม่ผ่านทําไงดี ก็ขอแนะนำวิธีง่าย ๆ ว่าควรทำให้คุณสมบัติของตัวเองเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด เนื่องจากขั้นตอนของการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสจะพิจารณาจากคุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสเป็นหลัก และถ้าถามว่าสินเชื่อพรอมิสเช็คบูโรไหม ก็ตอบได้เลยว่าที่นี่ไม่มีการเช็กบูโรหรือประวัติทางกากรเงินของผู้กู้ นั่นหมายความว่าใครที่ติดเครดิตบูโรหรือแบล็คลิสต์ก็สามารถลงทะเบียนสินเชื่อพรอมิสได้เลย 

รูปแบบการชำระค่างวด หลังจากสมัครสินเชื่อพรอมิส

สิ่งสำคัญภายหลังจากที่เราสมัครสินเชื่อพรอมิส และได้รับการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสแล้ว คือการผ่อนชำระค่างวดสินเชื่อพรอมิส ซึ่งรูปแบบการชำระสินเชื่อพรอมิสในปี 2024 เป็นการคิดอัตราการชำระขั้นต่ำเป็นจำนวนเงินอย่างใดอย่างหนึ่ง เช่น 3% ของยอดคงเหลือ หรือไม่ต่ำกว่า 300 บาท อย่างถ้าใครที่สมัครสินเชื่อพรอมิสแล้วได้รับวงเงินกู้ 15000 บาท จะต้องผ่อนชำระบริษัทพรอมิส 3% ของยอดคงเหลือ หรือไม่ต่ำกว่า 300 บาท ทำให้มีจำนวนงวดการผ่อนชำระราว ๆ 3 – 102 เดือน เป็นต้น นอกจากนี้ ช่องทางการผ่อนชำระสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส ก็มีหลายช่องทางเลย ทั้งการชำระผ่านพรอมิสสาขาใกล้บ้าน และการผ่อนชำระค่างวดผ่านทางออนไลน์ในแอป Mobile Banking 

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตร ktc signature รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ktc jcb ultimate บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top