เมืองไทยลิสซิ่ง

สินเชื่อเมืองไทยพร้อมให้เงินก้อนแก่ลูกค้าที่ร้อนเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท

ข้อมูลบริษัทเมืองไทยลิสซิ่ง

เมื่อเอ่ยถึงเมืองไทยลิสซิ่งหลาย ๆ คนก็คงจะไม่รู้จักกันไปแล้ว แต่อีกหลาย ๆ คนก็คงจะคุ้นเคยดีเพราะสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งให้บริการกันมาอย่างยาวนานก่อนที่จะเปลี่ยนชื่อมาเป็นเมืองไทยแคปปิตอลในปัจจุบัน โดยเมืองไทยลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) นั้นมีชื่อเดิมว่าบริษัท ดี.เอส. ลิสซิ่ง จำกัด ซึ่งได้ก่อตั้งโดยคุณชูชาติและคุณดาวนภา เพชรอำไพ เมื่อเดือนพฤษภาคม 2535 โดยได้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการให้เช่าซื้อรถจักรยานยนต์ทั้งมือสองและรถใหม่และได้ให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถจักรยานยนต์เพิ่มตามมาภายหลัง และหลังจากนั้นได้เปลี่ยนชื่อมาเป็นบริษัทเมืองไทยลิสซิ่งในเดือนสิงหาคมปี 2544 และหยุดให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อ หลังจากนั้นได้มีการขยายกิจการตลอดจนเป็นที่ไว้วางใจสำหรับลูกค้าจึงได้เปลี่ยนชื่ออีกครั้งจากเมืองไทยลิสซิ่งมาเป็นบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ในเดือนเมษายน 2561 และได้ขยายฐานลูกค้าให้มีความมั่นคงยิ่งขึ้นด้วยการให้บริการเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ใหม่ให้กับลูกค้าที่มีการชำระหนี้ดี และได้มีการพัฒนาธุรกิจมาอย่างต่อเนื่องในทุก ๆ ด้วยด้วยวิสัยทัศน์ที่จะครองความเป็นอันดับ 1 ในธุรกิจไมโครไฟแนนซ์และจะขยายพื้นที่บริการสาขาในไทยให้ครอบคลุมจำนวน 7,200 สาขาในปี 2567

บริการสินเชื่อของเมืองไทยลิสซิ่ง

สำหรับบริการสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งในปัจจุบันก็มีให้บริการที่หลากหลายประเภททั้งที่มีหลักประกันและไม่มีหลักประกัน ซึ่งสินเชื่อมีหลักประกันของเมืองไทยลิสซิ่งนั้นก็มีทั้งไฟแนนซ์เมืองไทยลิสซิ่งทะเบียนรถจักรยานยนต์และเมืองไทยลิสซิ่งรถยนต์ทุกประเภท นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีสินเชื่อทะเบียนรถเพื่อการเกษตรสำหรับเกษตรกรรวมไปถึงสินเชื่อโฉนดที่ดิน บ้านและคอนโด ส่วนสินเชื่อที่ไม่มีหลักประกันก็จะมีสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับบุคคลทั่วไป และยังมีสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์สำหรับผู้ประกอบการรายย่อย ไม่เพียงเท่านี้ก็ยังมีสินเชื่อเพย์เลเทอร์สำหรับสินค้าทั่วไปรวมไปถึงสินเชื่อเพย์เลเทอร์สินเค้าเกษตรอีกด้วย และสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ ทั้งนี้หลายคนก็คงจะสงสัยว่าเมืองไทยลิสซิ่งมีสินเชื่อที่หลากหลายแล้วเมืองไทยลิสซิ่งให้วงเงินสูงสุดเท่าไหร่ซึ่งก็ต้องบอกว่าวงเงินที่ให้กู้ยืมก็ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อและคุณสมบัติของผู้กู้ในแต่ละรายนั่นเอง แต่บอกเลยว่ากู้ยืมเงินที่นี่อย่าได้กังวลกับดอกเบี้ยเมืองไทยลิสซิ่งเพราะดอกเบี้ยนั้นเป็นไปตามกฎหมายนั่นเอง

ช่องทางติดต่อเมืองไทยลิสซิ่ง

สำหรับใครที่ต้องการติดต่อหรือขอสินเชื่อกับเมืองไทยลิสซิ่งหรือในปัจจุบันได้เปลี่ยนชื่อมาเป็นเมืองไทยแคปปิตอลแล้วนั้นสามารถที่จะติดต่อเมืองไทยลิสซิ่งสาขาที่อยู่ใกล้บ้านเพราะในปัจจุบันมีจำนวนสาขาในไทยกว่า 7,260 สาขาทั่วประเทศที่คอยให้บริการ นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีช่องทางออนไลน์ที่สามารถจะติดต่อกับเมืองไทยลิสซิ่งได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ เฟสบุ๊ค ยูทูป ติ๊กต๊อก และ LINE ID : @muangthaicapital และล่าสุดเมืองไทยลิสซิ่งก็มีแอพพลิเคชั่นเมืองไทยแคปปิตอลที่สามารถจะใช้ชำระค่างวดและบริการด้านอื่น ๆ อีกหลากหลายการใช้งานหรือหากใครที่ต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อเพิ่มเติมก็สามารถที่จะติดต่อเบอร์โทรเมืองไทยลิสซิ่งโทร. 1455

Scroll to Top