สินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือน

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนสมัครได้เลยผ่านแอพกสิกร
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนไม่ใช้เอกสารให้วุ่นวาย
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท

สินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนใช้เอกสารประกอบการสมัครอะไรบ้าง 2024

สำหรับการสมัครสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนนั้นจะเป็นการสมัครสินเชื่อสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ ผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัว และผู้ที่ประกอบอาชีพฟรีแลนซ์เป็นหลักซึ่งบางท่านอาจจะเรียกสินเชื่อประเภทนี้ว่าสินเชื่ออาชีพอิสระ และสำหรับการจัดเตรียมเอกสารเพื่อสมัครสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนนั้นจะมีเพียงไม่กี่อย่างเท่านั้นเนื่องจากการกู้เงินไม่ใช้สลิปเงินเดือนจัดเป็นสินเชื่อที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายทำให้ในเรื่องของเอกสารไม่ยุ่งยากอย่างที่ใครหลาย ๆ คนคิด โดยการสมัครสินเชื่อท่านจะต้องจัดเตรียมเอกสารในกรณีที่ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนดังต่อไปนี้

  • รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน

ในการสมัครสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนในส่วนของรายการเดินบัญชีย้อนหลังถือได้ว่าสำคัญเป็นอย่างมากเพราะท่านจะต้องแสดงเอกสารในส่วนนี้เพื่อให้ทางสถาบันการเงินทราบว่าท่านมีความสามารถในการชำระหนี้มากพอ

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน

สำหรับการสมัครสินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนและสินเชื่อประเภทอื่น ๆ นั้นในส่วนของเอกสารยืนยันตัวตนถือได้ว่าสำคัญเป็นอย่างมาก ซึ่งท่านจะต้องจัดเตรียมเอกสารในส่วนนี้ประกอบการสมัครสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนด้วยเช่นกัน

แชร์จุดสังเกตแหล่งให้บริการสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนนอกระบบ

ในปัจจุบันการสมัครสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนนั้นมีให้บริการอยู่เป็นจำนวนมากซึ่งจะมีทั้งในรูปแบบของการกู้เงินไม่ใช้สลิปเงินเดือนแบบถูกกฎหมายและการกู้เงินไม่ใช้สลิปเงินเดือนนอกระบบ ซึ่งหากท่านพลาดสมัครกู้ยืมเงินผ่านสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนนอกระบบท่านจะต้องแบกรับความเสี่ยงโดยที่ไม่มีกฎหมายคุ้มครองทำให้ในวันนี้เราอยากจะมาแชร์จุดสังเกตว่าแหล่งให้บริการสินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนนั้น ๆ เป็นแหล่งกู้ยืมเงินนอกระบบหรือไม่ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

  • หากท่านทำการตรวจเช็ครายชื่อบริษัทที่ให้บริการสินเชื่ออาชีพอิสระบนเว็บไซต์ของธนาคารแห่งประเทศไทยและไม่พบรายชื่อหรือข้อมูลของบริษัทนั้น ๆ นั่นหมายความว่าบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนมีโอกาสเป็นแหล่งเงินกู้นอกระบบ
  • ในกรณีที่ท่านสมัครสินเชื่อไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนจากแหล่งให้บริการที่ไม่มีการระบุรายละเอียดของสินเชื่อที่ชัดเจน เช่น ไม่มีการระบุอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือน และไม่มีการระบุระยะเวลาในการผ่อนชำระที่ชัดเจนนั่นหมายความว่าแหล่งให้บริการนั้น ๆ มีโอกาสเป็นบริการเงินกู้นอกระบบ

แนะนำแหล่งให้บริการสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนในปี 2024

สำหรับแหล่งให้บริการสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนที่เราจะแนะนำนั้นจะเป็นการสมัครกู้สินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนกับธนาคารต่าง ๆ เพราะการสมัครกู้ยืมเงินกับธนาคารจะมีความน่าเชื่อถือและมีความปลอดภัยมากกว่าการสมัครสินเชื่ออนุมัติง่ายอาชีพอิสระผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งในปัจจุบันเองการให้บริการของสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนจากธนาคารถือได้ว่ามีการให้บริการอยู่ค่อนข้างมากทำให้ท่านมีตัวเลือกในการสมัครกู้เงินไม่ใช้สลิปเงินเดือนมากยิ่งขึ้น และการสมัครสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนกับธนาคารบางแห่งท่านยังสามารถสมัครสินเชื่อผ่านแอพธนาคารได้อีกด้วย เช่น สินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนไทยพาณิชย์ สินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนกสิกรไทยและสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนกรุงไทย เป็นต้น

Scroll to Top