สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนสมัครได้เลยผ่านแอพกสิกร
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนคือสินเชื่ออะไร? 

ในปี 2567 สินเชื่อเงินด่วนกสิกรกำลังเป็นที่น่าสนใจของใครหลาย ๆ คน โดนเฉพาะกับคนที่ทำอาชีพอิสระ ไม่มีสลิปเงินเดือน โดยธนาคารกสิกรไทยได้ออกแบบ สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ที่มีจุดเด่นคือการอนุมัติเร็ว กู้ง่าย แถมยังให้สินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 บาท อีกทั้งสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนยังกำหนดรายได้ของผู้สมัครไม่สูงมาก รายได้ของผู้สมัครเริ่มต้นที่ 7,500 บาทเท่านั้น 

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนเป็นสินเชื่อที่ธนาคารกสิกรไทยได้ออกแบบขึ้นมาเพื่อคนที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ หรือเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ยาก สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนจึงเป็นสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารด้วย ที่สำคัญสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย pantip ยังให้ดอกเบี้ยต่ำเพียง 17% ต่อปี ตลอดสัญญา และให้ผู้สมัครได้การผ่อนชำระแบบสบาย ๆ เริ่มต้นแค่เดือนละ 200 บาท 

 

กู้เงินด่วนกสิกรกับสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนต้องทำยังไง? 

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนเป็นสินเชื่อที่กู้ง่าย อนุมัติเร็ว และเป็นสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ และบุคคลค้ำประกัน โดยธนาคารกสิกรไทยได้ออกแบบสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน Xpress Loan กู้เงินด่วนกสิกรที่สามารถนำวงเงินไปใช้ได้ตามความต้องการ และสามารถสมัครได้ทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS ได้เลยแม้ไม่ได้เป็นลูกค้าของธนาคารกสิกรไทย 

แล้วถ้าอยากกู้เงินด่วนกสิกรกับสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนต้องทำยังไง? 

  • ต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทย อายุ 20 – 70 ปี 
  • เป็นผู้มีรายได้ประจำ ผู้ประกอบอาชีพอิสระ และเป็นเจ้าของกิจการ 
  • รายได้ของผู้สมัคร ผู้มีรายได้ประจำมีรายได้ตั้งแต่ 7,500 บาทขึ้นไป ส่วนผู้ประกอบอาชีพอิสระ และเป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป 

เรื่องที่ต้องรู้เกี่ยวกับการการผ่อนชำระสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าการผ่อนชำระสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนมีความสำคัญมากกับคนที่ขอสินเชื่อ เพราะถ้าหากยิ่งเลือกการผ่อนชำระนาน นั่นก็หมายความว่าอัตราดอกเบี้ยก็ยิ่งเพิ่มขึ้นไปด้วย และถึงแม้ว่าสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน Xpress Loan จะเป็นสินเชื่อเงินด่วนกสิกรที่ให้ดอกเบี้ยต่ำ แต่ผู้สมัครควรศึกษาอัตราดอกเบี้ยในการผ่อนชำระกับธนาคารกสิกรไทยให้อย่างละเอียด เพราะการเลือกการผ่อนชำระสินเชื่อนาโนออนไลน์ก็มีผลต่ออัตราดอกเบี้ยด้วย เช่น หากเรากู้เงินด่วนกสิกรเป็นวงเงินสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 บาท ในอัตราดอกเบี้ย 21% ต่อปี เราจะต้องผ่อนเดือนละ 1,400 บาท ในระยะเวลาผ่อนสูงสุด 60 เดือน นั่นหมายความว่า เมื่อครบกำหนด 60 เดือน เราจะเสียทั้งเงินต้อนและดอกเบี้ยประมาณ 84,000 บาทเลยทีเดียว

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตร ktc signature รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ktc jcb ultimate บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top