ธนาคารกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพผ่อนสินค้า 0%
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด
แอพธนาคารกรุงเทพ แอพที่รวมทุกธุรกรรมไว้แล้ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

ธนาคารกรุงเทพให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีดิจิทัลและนวัตกรรมปี 2567/2024


สำหรับธนาคารบัวหลวงหรือธนาคารกรุงเทพนั้นยังคงเป็นผู้นำที่ทันสมัยด้วยการพัฒนาดิจิทัลโซลูชันและปรับใช้เทคโนโลยี เพื่อมอบประสบการที่ดีให้กับลูกค้า และการสร้างความสามารถในการตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปสู่คนทุกรุ่นโดย bualuang bank ก้าวสู่เทรดไฟแนนซ์ที่เป็นจุดเด่นไปสู่ธุรกิจการค้าระหว่างประเทศซึ่งธนาคารบัวหลวงนั้นได้จับมือกับลูกค้าพันธมิตรพัฒนาการให้บริการไปสู่ภูมิภาคอาเซี่ยน และตะวันออกกลางซึ่งถือว่าเป็นผลงานที่น่าภูมิใจกับเป็นอย่างมากที่สามารถเปิดให้บริการเทรดไฟแนนซ์ผ่าน Contour โดยทุกข้อจำกัดของธนาคารกรุงเทพจากการทำธุรกรรมต่าง ๆ นั้นจะหมดไป และยังเป็นธนาคารแห่งแรกที่ได้เข้าร่วมกับธนาคารและองค์กรพันธมิตรชั้นนำระดับโลกโดยมีการก่อตั้งบริษัทใหม่ Contour เพื่อให้บริการการค้าระหว่างประเทศ Trade Finance ขึ้นมาในปี 2563 และทางธนาคารกรุงเทพยังได้นำเทคโนโลยีฯ Distributed Ledger Technology หรือ Enterprise Blockchain มาใช้ในการทำธุรกรรมเพื่อยกระดับการให้บริการ Trade Finance เป็นระบบดิจิทัลเพิ่มประสิทธิภาพในการทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว


ธนาคารกรุงเทพให้บริการและมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากในปี 2567


สำหรับธนาคารบัวหลวงหรือธนาคารกรุงเทพนั้นทุกคนต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี และ bualuang bank นั้นยืนเคียงข้างกับคนไทยมาอย่างยาวนาน สำหรับผลิตภัณฑ์ และการให้บริการของธนาคารบัวหลวงนั้นมีจุดเด่นโดยธนาคารบัวหลวงมีผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนสามารถเลือกได้หลากหลายรูปแบบ และธนาคารกรุงเทพในปี 2024 นี้พร้อมปล่อยสินเชื่อในรูปแบบการให้บริการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์หรือจะทำการเปิดบัญชีเงินฝาก และคุณยังสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อบ้าน, กองทุนรวม และยังมีสินเชื่อในรูปแบบบัตรเครดิตอีกหลากหลายชนิดเช่น บัตรเดบิตชิปการ์ดใช้กดเงินสด และคุณยังสามารถที่จะซื้อประกันชีวิต, ประกันวินาศภัยกับธนาคารกรุงเทพได้อย่างรวดเร็ว และยังสามารถทำธุรกรรมต่างประเทศได้ง่ายยิ่งขึ้น และสามารถทำการตรวจสอบอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพผ่านธนาคารบัวหลวงโดยใช้บริการผ่าน bualuang ibanking ได้เลย และถ้าหากคุณต้องการจะเปิดใช้งาน bualuang ibanking สามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ของธนาคารบัวหลวงได้เลย

วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพกับธนาคารกรุงเทพ ปี 2567/2024


สำหรับวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพหรือการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์กับธนาคารบัวหลวงหรือ
ธนาคารกรุงเทพนั้นโดยบัวหลวงได้นำเอาเทคโนโลยีมาใช้ในการเปิดบัญชีออนไลน์ช่วยทำให้ทุกคนสามารถสมัครแอพธนาคารกรุงเทพได้ง่ายมากโดยการดาวน์โหลดแอพโมบายแบงก์กิ้งให้เรียบร้อยจากนั้นก็ให้ทำการติดตั้งไว้บนมือถือของคุณให้เรียบร้อยก่อนจากนั้นก็สามารถเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ e-Savings ได้ด้วยวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพเพียงไม่กี่ขั้นตอนให้ทำการสมัครผ่านแอพธนาคารกรุงเทพและทำตามขั้นตอนตามระบบ หรือถ้าหากมีข้อสงสัยก็ให้ติดต่อไปที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้านได้เลยหรือจะติดต่อด้วยวิธีแอดไลน์ธนาคารกรุงเทพก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว และสามารถไปที่ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่เพื่อติดต่อขอใช้บริการต่าง ๆ ก็สามารถทำได้เช่นกันหรือจะติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพจากนั้นให้กรอกข้อมูลส่วนตัวและเบอร์โทรศัพท์ลงไป และจากนั้นอีกไม่นานก็จะมีเจ้าหน้าที่ของ bualuang bank จะติดต่อกลับมาหาคุณ และหากมีข้อสงสัยให้ติดต่อไปที่เบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพโทร.1333 และใครที่ต้องการโทรจากต่างประเทศให้โทรได้ที่เบอร์ธนาคารกรุงเทพโทร. (66) 0 2645 5555 สามารถติดต่อได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top