บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพผ่อนสินค้า 0%
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมีกี่แบบจะได้รับสิทธิพิเศษอะไรในปี 2023/2566

สำหรับการทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพนั้นโดยคุณจะได้รับสิทธิพิเศษมากมายเพราะว่าธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตน่าสนใจเป็นอย่างมาก และถ้าจะถามว่าบัตรเครดิตกรุงเทพมีกี่แบบขอตอบว่าเท่าที่ดูจากเว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพแจ้งไว้ว่ามีบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพทั้งหมด 15 แบบ และแต่ละแบบมีความแตกต่างกันไปสามารถเลือกตามไลฟ์สไตล์ได้เลย ซึ่งก็จะมีบัตรเครดิตสะสมแต้ม, บัตรสะสมไมล์, บัตรเครดิตรับเงินคืน, บัตรสำหรับการท่องเที่ยว, บัตรที่ให้ความคุ้มครองด้านสุขภาพ, ประกันชีวิต, บัตรเครดิตที่ใช้ผ่อนสินค้า และบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสดที่คุณจะได้รับสิทธิพิเศษและสามารถแบ่งผ่อนชำระรายเดือนโดยการคิดดอกเบี้ย 0% หรือสูงสุด 0.74% ต่อเดือนนานถึง 10 เดือน และเลือกแบ่งชำระด้วย Be Smart On Mobile & IVR ที่คุณสามารถทำรายการได้เอง และคุณยังได้รับคะแนนสะสม Thank you reward 1 คะแนนทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพทุก 25 บาท และยังมีโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่รอคุณอยู่อีกเพียบ และบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาทเลยทีเดียว

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพต้องใช้เอกสารอะไรในปี 2566

สำหรับการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพในปี 2023 นี้ยังมีหลายคนอยากรู้ว่าธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตสามารถทำบัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรบ้าง? สำหรับการทำบัตรให้เลือกที่ตรงกับการใช้งานของคุณเองจะดีที่สุดเลย และในส่วนของคุณสมบัตินั้นขอบอกว่าการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติไม่มีอะไรยุ่งยากเพียงคุณมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และต้องการทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพนั้นโดยคุณจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำที่ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ถ้าหากคุณอยากจะทำบัตรเครดิตผู้นำแพลทินัมหรือบัตรเครดิตแพลทินัมโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์คุณจะต้องมีรายได้ 100,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปนั่นเอง และการบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินนั้นโดยธนาคารกรุงเทพจะให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนนั่นเอง และในส่วนของเอกสารที่ใช้สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพให้ใช้สำเนาบัตรประชาชนหรือสำเนาหนังสือเดินทาง และสำเนาทะเบียนบ้านรวมถึงเอกสารแสดงรายได้ต่าง ๆ เช่นหลักฐานการจ่ายเงินเดือนหนังสือรับรองเงินเดือน สำเนาใบแจ้งยอดย้อนหลัง 6 เดือน เพียงแค่นี้ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพหรือขอทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสดได้แล้ว สำหรับใครที่สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแล้วไม่ต้องห่วงเพราะว่าการอนุมัติง่ายสำหรับคนที่เตรียมความพร้อมด้านเอกสาร และมีคุณสมบัติครบถ้วนนั่นเอง

ช่องทางการติดต่อทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ในปี 2023

สำหรับในปี 2566 นี้ธนาคารกรุงเทพได้เปิดช่องทางเพื่อให้ติดต่อกับธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตได้หลายช่องทางด้วยกันโดยให้คุณสามารถติดต่อขอทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้ตามต้องการโดยสามารถติดต่อที่สำนักงานสาขาธนาคารกรุงเทพได้ทุกสาขาทั่วไทย และยังมีสาขาในห้างสรรพสินค้าให้บริการทั่วไทยหรือคุณจะติดต่อสาขาที่อยู่นอกห้างที่เป็นสาขาใกล้บ้านก็สามารถติดต่อได้เลย และยังสามารถที่จะทำการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเพียงเข้าไปที่เว็บไซต์แล้วก็ทำการกรอกข้อมูลลงตามแบบฟอร์มจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาหาคุณ และยังสามารถที่จะสมัครเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพด้วยตนเองผ่านแอพโมบายแบงก์กิ้งของธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตได้อย่างรวดเร็ว สำหรับใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการสมัครทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพสามารถติดต่อกับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพโทร.1333 เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตร ktc signature รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ktc jcb ultimate บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top