ธนาคาร citibank

citi premier บัตรเครดิตสะสมแต้มสุดคุ้มสมัครเลย!
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
citi prestige บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

รีวิวและทำความรู้จักให้กับธนาคาร citibank กัน

สำหรับธนาคาร citibank ก็ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในธนาคารที่เปิดดำเนินกิจการในไทยมานานกว่า 50 ปี โดยธนาคารซิตี้แบงก์ในประเทศไทยนั้นเป็นบริษัทเครือข่ายของซิตี้กรุ๊ปและ Citibank ซึ่งเป็นธนาคารชั้นนำของโลกที่ได้ให้บริการกับลูกค้ากว่า 200 ล้านบัญชีที่มีอยู่ใน 160 ประเทศทั่วโลก โดยธนาคาร citibank ในประเทศไทยได้เริ่มต้นเมื่อปี 2510 ภายใต้ชื่อบริษัท The Commercial Credit Corporation (Thailand) Ltd. ซึ่งดำเนินธุรกิจในการให้กู้ยืมสินเชื่อ citibank สำหรับรถยนต์และสินค้าอุปโภคบริโภค ภายหลังจากนั้นก็ได้มีการบริหารจัดการและได้ขยายธุรกิจจนกลายเป็นสถาบันการเงินที่มีความมั่นคงในประเทศไทย โดยในปัจจุบัน 2567/2024 ได้มีการให้บริการทางด้านการเงินให้กับลูกค้าที่เป็นองค์กรต่าง ๆ และสถาบันรวมไปถึงลูกค้าบุคคลที่มากกว่า 1 ล้านราย และให้บริการกับลูกค้าผ่านธนาคาร citibank จำนวน 3 สาขา และให้บริการสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล citibank ผ่านสาขาของบริษัท ซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง (ประเทศไทย) อีกจำนวน 43 แห่ง และมีเจ้าหน้าที่ที่คอยให้บริการกว่า 2,200 คน โดยธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 399 อาคารอินเตอร์เชนจ์ 21 ถนนสุขุมวิท (สี่แยกอโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ ไปดูกันต่อว่าสินเชื่อ citibank มีบริการอะไรบ้างที่น่าสนใจ 

บริการสินเชื่อที่น่าสนใจของธนาคาร citibank 2567/2024

สำหรับบริการสินเชื่อของธนาคาร citibank นอกจากจะมีบัตรเครดิต citibank ที่ให้ทั้งเครดิตเงินคืนตลอดการสะสมคะแนนเพื่อแลกสิ่งของและการช้อปปิ้งกินและท่องเที่ยวที่เรียกได้ว่าคุ้มสุด ๆ และยิ่งไปกว่านั้นสินเชื่อ citibank ก็มีหลากหลายให้เลือกไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดซิตี้เรดดี้เครดิตที่ให้ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกเงินสดทุกตู้เอทีเอ็มทุกธนาคารอีกด้วย และสามารถผ่อนชำระสินค้าผ่าน Citi PayLite ดอกเบี้ย 0% นานถึง 36 เดือน นอกจากนี้ธนาคาร citibank ก็ยังมี Citi Quick Cash เปลี่ยนวงเงินในบัตรเป็นเงินสดพร้อมใช้ ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.84% ต่อเดือนผ่อนชำระนาน 48 งวด และยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล citibank ที่ให้เงินก้อนใหญ่เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการทางการเงินโดยให้วงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาท หรือ 5 เท่าของรายได้และมีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 9.99% ต่อปี ไปตลอดอายุสัญญา และให้ระยะเวลาผ่อนชำระเริ่มที่ 12 งวดถึง 60 งวด นอกจากนี้ธนาคาร citibank ก็ยังมี Citi Pay later แบ่งจ่ายยอดใหญ่ให้เป็นยอดผ่อนเบาสบาย ๆ รายเดือนและบริการโอนยอดหนี้สินเชื่อส่วนบุคคล citibank 

ช่องทางติดต่อและขอสินเชื่อของธนาคาร citibank 2567/2024

สำหรับช่องทางติดต่อและขอสินเชื่อธนาคาร citibank สามารถที่จะทำได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นสำนักงานสาขาที่ให้บริการใกล้บ้าน หรือจะติดต่อผ่านทางออนไลน์ซึ่งปัจจุบันก็ง่ายและสะดวกโดยสามารถจะติดต่อหรือขอสินเชื่อผ่านเว็บไซต์ของธนาคาร citibank หรือติดต่อผ่านทาง Citi LINE Connect หรือติดต่อธนาคาร citibank ผ่านแอพซิตี้โมบาย ซึ่งการติดต่อผ่านช่องทางแอพนี้สามารถที่จะเปิดบัญชีหรือทำธุรกรรมด้านการเงินได้สะดวกแม้แต่citibank เช็คยอดก็สามารถจะทำได้รวดเร็ว และหากต้องการจะติดต่อด้วยการโทรก็สามารถจะติดต่อกับ citibank โทร 1588

Scroll to Top