citi prestige

citi prestige

citi prestige บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

จุดเด่นสิทธิพิเศษของบัตรเครดิต citi prestige ปี 2566/2023


สำหรับใครที่ต้องการท่องเที่ยวและช็อปปิ้งไม่ควรที่จะพลาดบัตรเครดิต citi prestige ที่จะทำให้ทุกคนได้ท่องเที่ยวและได้ช็อปปิ้งที่เรียกได้ว่าได้ดั่งใจจริง ๆ และสำหรับ prestige citi นั้นหากใครได้เป็นเจ้าของบัตรเครดิต citibank หรือบัตรเครดิต citi prestige นั้นคุณจะภูมิใจในการให้บริการรับ และการส่ง ณ สนามบินในกรุงเทพฯ และในเอเซีย แปซิฟิกที่ร่วมรายการด้วยลีมูซีนอีก 2 ครั้งต่อปี และสำหรับหลายคนที่ citi prestige pantip ยังบอกว่าการให้บริการห้องพักรับรองพิเศษผ่านบัตร Priority Pass ทั้งในประเทศและต่างประเทศกว่า 1,300 แห่ง และไม่จำกัดจำนวนครั้ง เป็นการท่องเที่ยวระยะยาว และบัตรเครดิต citi เพรสทีจยังให้ฟรีห้องพักสำหรับคืนที่ 4 อีกด้วยสำหรับโรงแรมที่ร่วมรายการที่มีอยู่ทั่วโลก และทุกครั้งที่คุณใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต citi prestige ครบ 25 บาทคุณก็จะได้รับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 2 คะแนน และเมื่อมีการใช้จ่ายในประเทศให้คุณรับอีก 3 คะแนนเมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิต citi prestige ด้วยสกุลเงินตราต่างประเทศ และคุณยังจะได้รับคะแนนสะสมพิเศษเพิ่มเติมอีก 2% ในทุก ๆ ปีที่มีการใช้จ่ายได้ทั้งปีเลยทีเดียว

บัตรเครดิต citi prestige กับสิทธิประโยชน์ในปี 2566/2023


citi prestige สิทธิประโยชน์ 2566  และนอกจากสิทธิพิเศษที่เจ้าของบัตร citi prestige จะได้รับตามที่กล่าวไว้ข้างต้นนั้นบัตร citi prestige ยังให้สิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย เช่นการให้แลกคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืนจากรายการใช้จ่ายผ่านบัตร citi prestige ที่สามารถเลือกได้ตามหมวดหมู่ และประเภทของบัตร คุณยังสามารถเปลี่ยนคะแนน citi prestige แลกไมล์ หรือจะสะสมเป็นสินค้าได้จากทั่วโลก และยังสามารถที่จะเปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นเที่ยวบินพร้อมห้องพักโรงแรม และรถเช่าหรือจะเปลี่ยนยอดบัตร citi prestige เป็นรายการแบ่งชำระรายเดือนหรือจะเปลี่ยนยอดรายการใช้จ่ายที่มีสัญลักษณ์ $ ที่เป็นการแบ่งชำระรายเดือนก็สามารถทำได้เช่นกัน และบัตรเครดิต citi prestige ยังให้คุณรับสิทธิส่วนลดพิเศษจากร้านค้าหรือร้านอาหารหรือจากแหล่งไลฟ์สไตล์ทั่วทุกมุมโลก และบัตรเครดิต citibank เพรสทีจของธนาคารซิตี้แบงก์ยังสามารถใช้บริการเงินสดโทรสั่งได้ภายใน 1 วันทำการเท่านั้น และยังมีมีโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับเจ้าของบัตรธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยอีกเยอะมากในแต่ละเดือน

คุณสมบัติของผู้สมัครบัตร citi prestige ในปี 2566/2023

ถ้าหากคุณหรือใครก็ตามที่ต้องการจะได้สิทธิพิเศษ และสิทธิประโยชน์อื่น ๆ จากการบริการของบัตร prestige citi สามารถสมัครบัตร citibank ได้เลย โดยผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปถึงจะสามารถสมัครได้ และสามารถสมัครได้ทั้งคนไทย และคนต่างชาติ แต่อย่างไรก็ตามถ้าเป็นคนไทยสมัคร และเป็นพนักงานบริษัทโดย citi prestige เงินเดือนขั้นต่ำเริ่มที่ 50,000 บาท แต่ถ้าเป็นคนต่างชาติ citi prestige เงินเดือนเริ่มที่ 80,000 บาทขึ้นไป และเอกสารให้ใช้ในการสมัครบัตร prestige citi  ให้ใช้สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, เอกสารแสดงรายได้ และถ้าเป็นคนต่างชาติสมัครก็ให้ใช้สำเนาหนังสือเดินทาง และใบอนุญาตการทำงานเพิ่มเติมเพื่อขอทำบัตร prestige citi  และจะมีค่าธรรมเนียมทำบัตรรายปี 7,900 บาท สามารถสมัครได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์หรือสมัครผ่านแอพพลิเคชั่นซิตี้โมบาย และถ้าหากคุณทำบัตรผ่านช่องทางออนไลน์คุณก็จะได้รับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 52,000 คะแนน และต้องการสอบถามข้อมูลบัตรเครดิตเพิ่มเติมสามารถติดต่อสินเชื่อบัตรเครดิตที่ citi prestige call center หรือ citibank บัตรเครดิตโทร. 0-2232-2333

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตร ktc signature รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ktc jcb ultimate บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top