บัตร ktc signature

บัตร ktc signature

สมัครบัตร ktc signature รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ของมันต้องมีกับบัตร ktc signature ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานแบบไร้ค่าธรรมเนียม

หากใครรู้ถึงคุณค่าของการพกบัตรเครดิตย่อมรู้ซึ้งถึงค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต ด้วย ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายต่อปีตั้งแต่ 3,000 ไปจนถึงหลักหมื่นบาท ถึงจะได้สิทธิประโยชน์ดีแค่ไหนก็ตาม หากค่าธรรมเนียมแพงจนเกินไปก็ทำให้การตัดสินใจสมัครเปิดบัตรยากขึ้น แต่ไม่ต้องกังวลไปยังมี บัตร ktc signature ที่ฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตตลอดอายุการใช้งาน ให้เราสามารถพกพาไปใช้ได้แบบเก๋ๆ จะจ่ายแค่หลักร้อยก็ไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปีเลย ถือว่าเป็นโปรโมชั่นบัตร ktc signature ที่น่าสนใจมากทำให้เปิดใจคนที่ไม่กล้าทำบัตรได้ง่ายขึ้น แต่ต้องดูดีๆ ว่าเป็นบัตรแบบไหน ถ้าเป็น ktc visa signature เป็นบัตรที่ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ส่วนถ้าเป็นบัตร ktc x visa signature จะมีค่าธรรมเนียมรายปีปีละ 5,000 บาท เพราะฉะนั้นหากต้องการเริ่มต้นสมัครบัตรแบบไม่มีค่าธรรมเนียมจะต้องเลือก ktc signature ที่ไม่มีตัว X เท่านั้น

มาดูกันว่าบัตร ktc signature มีอะไรพิเศษที่น่าสนใจบ้าง

สำหรับสิทธิพิเศษของผู้ที่ถือบัตร ktc signature เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรด้วยสกุลเงินต่างประเทศktc visa จะเก็บคะแนนสะสมได้ 2 เท่าและคะแนนที่เก็บเอาไว้สามารถนำมาใช้ตอนไหนก็ได้ไม่มีวันหมดอายุ โดยยอดจ่ายทุก 25 บาทจะได้รับ1 คะแนน แต่ถ้าใช้จ่ายต่างประเทศจะได้รับคะแนน 2 เท่า เรียกได้ว่าถูกใจนักสะสมเป็นอย่างยิ่ง หากเดินทางด้วยสายการไทยสมายล์หรือการบินไทยจะมีสิทธิพิเศษเข้าใช้ห้องรับรอง Royal Silk Lounge ได้ถึง 2 ครั้งต่อปี พร้อมประกันอุบัติเหตุสำหรับผู้ที่เปิดใช้งานบัตร ktc signature ครั้งแรกภายใน 90 วัน ด้วยวงเงินประกันอุบัติเหตุสูงสุด 300,000 บาทฟรี นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิอีกมากมายอาทิเช่นการซื้อชุดน้ำชายามบ่ายในราคาพิเศษ, การเข้าสปานวดแบบลด50%, การดูหนังที่โรงภาพยนต์แบบ VIP seat ในราคาลด 50% 2ท่าน, giftcard netfilxs มูลค่า500 บาทให้ดูหนังที่บ้านแบบจุใจและสิทธิ์ในการเข้าใช้สนามกอล์ฟในราคาพิเศษลด 50% สำหรับ2ท่าน ถ้าถามว่า ktc signature ดีไหมก็ถือว่าดีมากๆ สำหรับคนที่ต้องใช้จ่ายด้วยเงินสดเป็นประจำอยู่แล้ว เพียงแค่เปลี่ยนมาจ่ายด้วยบัตร ktc visa signature ก็ได้รับสิทธิต่างๆมากมายแตกต่างออกไปจากเดิมทันที

อยากมีบัตร ktc signature ต้องผ่านเงื่อนไขอะไรบ้างถึงจะได้บัตรมาครอง

ใครที่กำลังลังเลไม่แน่ใจว่าควรใช้จ่ายผ่าน บัตร ktc signature ดีหรือไม่จะสมัครบัตรเครดิต ktc ดีหรือเปล่า ถ้าต้องการให้เกิดการเปลี่ยนแปลงด้านการใช้จ่ายแล้วได้ใช้เงินอย่างคุ้มค่ามากที่สุดบัตร ktc signature ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีที่จะช่วยทำให้ทุกการจ่ายของเรานั้นได้รับประโยชน์ในหลายๆ ด้าน แล้วใครสมัครได้บ้าง ก็สามารถสมัครได้ตั้งแต่อายุ 20 ปีขึ้นไป โดยการจะมีบัตรเครดิต ktc เงื่อนไขหลักจะต้องมีรายได้เริ่มต้น50,000 บาทหรือมากกว่านั้น ถึงแม้จะถือบัตรอื่นของ KTC อยู่แล้วไม่สามารถยื่นขอได้เลยจะต้องมีการส่งเอกสารสมัครบัต เครดิต ktc เข้าไปเพื่อประกอบการพิจารณาจากทางบริษัทก่อนเสมอ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ออนไลน์ หรือติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่บัตรเครดิต ktc โทร 02-123-5000 ได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

ktc jcb ultimate บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตร ttb absolute สมัครง่ายวงเงินสูง 2023
เงินเดือน
75,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
Scroll to Top