สินเชื่ออาชีพอิสระ

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยใช้เพียงรายการเดินบัญชีก็กู้ได้
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ไม่ต้องใช้เอกสารรายได้
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 22% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท

ไม่มีสลิปเงินเดือนสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระได้จริงไหม?

สินเชื่ออาชีพอิสระเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ถูกปล่อยออกมาสำหรับผู้ที่ไม่มีรายได้ประจำหรือไม่ได้ประกอบอาชีพเป็นพนักงานบริษัท ซึ่งโดยปกติแล้วการสมัครกู้ยืมเงินผ่านสินเชื่อมักจะมีการขอสลิปเงินเดือนของผู้สมัครเพื่อใช้พิจารณาผลการอนุมัติ แต่สำหรับการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ 2567 นั้นผู้สมัครไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารในส่วนของสลิปเงินเดือนประกอบการสมัครเพราะผลิตภัณฑ์สินเชื่ออาชีพอิสระถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่ไม่มีสลิปเงินเดือนนั่นเอง ดังนั้นหากถามว่าไม่มีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่อได้ไหม pantip ท่านสามารถทำได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้แล้วในการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระยังมีวัตถุประสงค์เพื่อให้กลุ่มผู้ที่มองหาแหล่งเงินทุนหรือผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วนสามารถสมัครกู้ยืมเงินได้ง่ายมากยิ่งขึ้นโดยที่ไม่ต้องไปพึ่งการกู้ยืมเงินนอกระบบ ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าหลาย ๆ ท่านที่ประกอบอาชีพอิสระและให้ความสนใจกับการสมัครสินเชื่อประเภทอื่น ๆ เมื่อไม่ผ่านการอนุมัติมักจะมองหาสินเชื่อนอกระบบแทนการกู้ยืมเงินแบบถูกกฎหมายเพราะคิดว่าจะได้ไม่ยุ่งยากในส่วนของเอกสารแสดงรายได้อาชีพอิสระ แต่ทั้งนี้ต้องบอกเลยว่าการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระในปัจจุบันสามารถเข้าถึงได้ง่ายเป็นอย่างมาก

แนะนำการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระจากสถาบันการเงินดัง

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระจากสถาบันการเงินดังกันบ้าง โดยจะมีสินเชื่อเงินกู้อาชีพอิสระจากสถาบันการเงินไหนบ้างเราไปดูกันเลย!

  • สินเชื่ออาชีพอิสระเฮงลิสซิ่ง

สำหรับการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระตัวแรกที่เราจะแนะนำนั้นจะเป็นการกู้เงินอาชีพอิสระจากเฮงลิสซิ่งที่ท่านสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 36 งวด และในการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ 2567 จากเฮงลิสซิ่งยังไม่ยุ่งยากในเรื่องของเอกสารอีกด้วย

  • สินเชื่ออาชีพอิสระมณีทันใจจากธนาคารไทยพาณิชย์

สำหรับการสมัครสินเชื่อนาโนอาชีพอิสระตัวต่อมาจะเป็นการกู้ยืมเงินผ่านสินเชื่อมณีทันใจจากธนาคารไทยพาณิชย์ที่สามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 36 งวด และมีวงเงินในการอนุมัติสูงสุดถึง 3 แสนบาท

เช็กจุดเด่นก่อนสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ

สำหรับจุดเด่นของการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระนั้นหลัก ๆ ย่อมเป็นในเรื่องของเอกสารประกอบการสมัครกู้เงินอาชีพอิสระอย่างแน่นอน เพราะผู้สมัครไม่จำเป็นที่จะต้องยื่นในส่วนของสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้แต่สามารถยื่นรายการเดินบัญชีย้อนหลังแทนเอกสารในส่วนนี้ได้ ทำให้ในการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระเป็นหนึ่งในประเภทสินเชื่อที่มีการใช้เอกสารประกอบการสมัครที่ไม่ยุ่งยากมากนัก และอีกหนึ่งจุดเด่นของสินเชื่อนาโนอาชีพอิสระจะเป็นในเรื่องของหลักประกัน เพราะผู้ที่สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระไม่จำเป็นที่จะต้องใช้หลักประกันสำหรับการกู้ยืม ดังนั้นหากท่านเป็นหนึ่งในผู้ที่มองหาการกู้เงินไม่มีสลิปเงินเดือนการตัดสินใจสมัครกู้ยืมผ่านสินเชื่อเงินกู้อาชีพอิสระตอบโจทย์ท่านอย่างแน่นอน

Scroll to Top