สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยใช้เพียงรายการเดินบัญชีก็กู้ได้
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย เงินด่วนสั่งได้ สินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที 2567

ธนาคารกสิกรไทย 2567 มีสินเชื่อเงินด่วนกสิกรที่มีชื่อว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย Xress Loan ที่มีจุดเด่นคือการให้สินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที แถมยังให้เงินก้อนทันใจในแบบที่กู้ได้ง่าย ๆ และรายได้ของผู้สมัครเริ่มต้นที่ 7,500 บาทเท่านั้น แล้วทำไมสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยถึงน่าสนใจ เพราะคนที่ทำอาชีพอิสระ หรือธุรกิจส่วนตัวจะเข้าใจดีถึงการเข้าถึงแหล่งเงินทุนยาก ยิ่งเป็นธนาคารชั้นนำอย่างธนาคารกสิกรไทยก็ยิ่งรู้สึกยากเข้าไปอีก แต่จริง ๆ แล้วการเข้าถึงสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยไม่ยากเลย เพราะธนาคารกสิกรไทยได้ออกแบบสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยที่ให้ดอกเบี้ยต่ำเพียง 17% ต่อปี ตลอดสัญญา และให้ผู้สมัครได้ผ่อนสบาย ๆ เริ่มต้นแค่เดือนละ 200 บาท นอกจากนี้สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยยังเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ และเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ช่วยให้คนทำอาชีพอิสระเข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม 

 

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย Xpress Loan สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร 

ธนาคารกสิกรไทยได้ออกแบบสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย Xpress Loan สินเชื่อเงินด่วนที่ให้วงเงินเอาไว้ใช้จ่ายตามความต้องการ โดยสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย Xpress Loan สามารถสมัครได้ทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกันในการขอสินเชื่อ และที่สำคัญเป็นสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร แล้วคุณสมบัติของผู้สมัครมีอะไรบ้าง? 

คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย Xpress Loan คือ 

  • บุคคลสัญชาติไทย อายุ 20 – 70 ปี 
  • เป็นผู้มีรายได้ประจำ ผู้ประกอบอาชีพอิสระ และเป็นเจ้าของกิจการ 
  • สำหรับรายได้ของผู้สมัคร ผู้มีรายได้ประจำมีรายได้ตั้งแต่ 7,500 บาทขึ้นไป ส่วนผู้ประกอบอาชีพอิสระ และเป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป 

ไม่มีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยยังไงให้ผ่าน

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย Xpress Loan เป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน และสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร แล้วเราจะขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยยังไงให้ผ่านโดยที่ไม่ต้องใช้เอกสาร? ถ้าต้องการขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย Xpress Loan ให้ผ่าน ผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติตามที่ธนาคารกสิกรไทยกำหนด เช่น รายได้ และมีประวัติทางการเงินที่ดี และการเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการสมัครก็เป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กัน ผู้สมัครควรเตรียมรายการเดินบัญชีให้สม่ำเสมออย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป (สามารถดูตัวอย่างสำเนาการเดินบัญชีได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทย และเข้าไปที่สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย Xpress Loan) นอกจากนี้ผู้สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย Xpress Loan จะต้องไม่มีประวัติการผิดนัดชำระกับทางสถาบันการเงินอื่น และมีภาระหนี้ต่อเดินตามที่ธนาคารกสิกรไทยได้กำหนดไว้

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตร ktc signature รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ktc jcb ultimate บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top