สินเชื่อ

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนสมัครได้เลยผ่านแอพกสิกร
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนไม่ใช้เอกสารให้วุ่นวาย
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยใช้เพียงรายการเดินบัญชีก็กู้ได้
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ไม่ต้องใช้เอกสารรายได้
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 22% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
เงินไชโยสินเชื่อบุคคลกู้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลมีสินเชื่อให้เลือกหลากหลายแบบ
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 17-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 45,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินเปิดให้ลงทะเบียนแล้วตอนนี้
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 แสนบาท
สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรสมัครง่ายๆ ทราบผลไว
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

สินเชื่อในระบบกับนอกระบบต่างกันอย่างไร?

ก่อนที่ท่านจะทำการสมัครกู้ยืมเงินผ่านสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลจากสถาบันการเงินต่าง ๆ ในวันนี้เราจะพาท่านมาคำความรู้จักกับความแตกต่างของสินเชื่อในระบบและสินเชื่อนอกระบบกันก่อนที่ท่านจะตัดสินใจกู้สินเชื่อ แต่ก่อนอื่นเลยการให้บริการของสินเชื่อคือการกู้ยืมเงินกับสถาบันการเงินในรูปแบบหนึ่งที่มักจะเกิดขึ้นเมื่อเราขาดสภาพคล่องทางการเงินทำให้ในปัจจุบันมีผู้ให้บริการเงินกู้ที่ได้ปล่อยสินเชื่อออกมาเป็นจำนวนมาก และด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้มีการให้บริการทั้งในรูปแบบของสินเชื่อในระบบและการขอสินเชื่อนอกระบบ โดยการให้บริการสินเชื่อทั้ง 2 ประเภทจะแตกต่างกันดังนี้

  • สินเชื่อในระบบ

สำหรับการให้บริการสินเชื่อในระบบนั้นจะเป็นสินเชื่อที่อยู่ภายใต้กฎหมายหรืออยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งในปัจจุบันจะมีทั้งในรูปแบบของสินเชื่อนาโนถูกกฎหมาย สินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมาย สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าถูกกฎหมายและสินเชื่อรถยนต์ถูกกฎหมาย เป็นต้น โดยรูปแบบการบริการของสินเชื่อในระบบนั้นจะเป็นการสมัครสินเชื่อเงินด่วนที่มีอัตราดอกเบี้ยที่เป็นธรรมและอยู่ภายใต้ข้อกำหนดของกฎหมาย นอกจากนี้แล้วในเรื่องของเงื่อนไขการกู้ยืมเงินก็ยังมีความเป็นธรรมต่อผู้สมัครกู้อีกด้วย ดังนั้นการกู้ยืมเงินผ่านสินเชื่อในระบบจึงเป็นการกู้ยืมเงินที่มีความปลอดภัยเป็นอย่างมาก และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ สำหรับผู้ที่ขาดสภาพคล่องทางด้านการเงินและกำลังมองหาสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำแบบถูกกฎหมาย

  • สินเชื่อนอกระบบ

สำหรับการสมัครสินเชื่อนั้นจะเป็นการกู้ยืมเงินโดยที่ไม่มีกฎหมายคุ้มครองและยังไม่มีความชัดเจนในเรื่องของสัญญาการสมัครสินเชื่อเงินด่วนอีกด้วย ซึ่งส่วนใหญ่แล้วการสมัครสินเชื่อนอกระบบจะเป็นสินเชื่อที่เข้าถึงได้ง่ายแต่มักจะมีการเรียกเก็บอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ในเกณฑ์ที่สูงเป็นอย่างมาก ดังนั้นหากท่านไม่อยากพบเจอกับปัญหาหนี้นอกระบบทางเราขอแนะนำให้ท่านสมัครกู้ยืมเงินผ่านสินเชื่อในระบบแทนการกู้ยืมเงินนอกระบบเพื่อที่ท่านจะได้ไม่พบเจอปัญหาเหล่านี้

สมัครสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ไหมเช็คด่วน!

สำหรับบริการสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีในปัจจุบันนั้นถือได้ว่าเป็นแหล่งให้บริการเงินกู้ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งหากถามว่าเราสามารถสมัครสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ไหมต้องบอกเลยว่าสามารถทำได้อย่างแน่นอน เพราะการให้บริการในรูปแบบของสินเชื่ออนุมัติง่ายผ่านช่องทางออนไลน์เป็นหนึ่งในช่องทางของการกู้ยืมเงินจากสถาบันการเงินต่าง ๆ แต่ทั้งนี้แล้วการสมัครสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ก็มักจะมีความเสี่ยงตามมาเช่นกัน เพราะสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์เป็นผลิตภัณฑ์ที่เข้าถึงได้ง่ายทั้งในตัวของผู้สมัครกู้และผู้ให้บริการ และด้วยเหตุนี้เองที่เป็นช่องว่างให้กับหลาย ๆ ท่านแทรกแซงการให้บริการสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์แบบผิดกฎหมายเพราะสามารถตรวจสอบและเข้าถึงได้ยาก โดยการให้บริการของการกู้สินเชื่อออนไลน์ผิดกฎหมายมักจะมีการโฆษณาเชิญชวนที่เกินจริงและสามารถทำการสมัครสินเชื่อได้ง่ายแต่หลังจากนั้นจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่แพงเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้หลาย ๆ ท่านพบเจอกับปัญหาหนี้สินนอกระบบ ดังนั้นก่อนที่ท่านจะทำการสมัครสินเชื่อเงินสด 30 นาทีผ่านช่องทางออนไลน์ท่านจำเป็นที่จะต้องตรวจสอบข้อมูลของบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อให้ดีเสียก่อนเพื่อที่ท่านจะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของสินเชื่อออนไลน์ในรูปแบบนี้ โดยท่านสามารถตรวจสอบรายชื่อสินเชื่ออาชีพอิสระสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายได้ที่เว็บไซต์ธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งช่องทางนี้ถือได้ว่าเป็นช่องทางที่สามารถตรวจสอบได้ค่อนข้างสะดวกมากที่สุดเลยก็ว่าได้

ส่องแหล่งให้บริการสินเชื่อที่มีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก

ทำความรู้จักกับแหล่งให้บริการสินเชื่อที่มีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมากกัน! อย่างที่เราทราบกันดีว่าการขอสินเชื่อนั้นมีทั้งในรูปแบบของสินเชื่อในระบบและนอกระบบซึ่งจะมีความแตกต่างกันในเรื่องของความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ และในบทความนี้เราจะพาท่านมาดูกันว่าหากสนใจสมัครกู้ยืมเงินผ่านสินเชื่อท่านควรทำการกู้ยืมผ่านแหล่งบริการรูปแบบไหนเพื่อให้ได้รับความปลอดภัยและป้องกันความเสี่ยงที่อาจจะตามมาจากการสมัครสินเชื่อ โดยการสมัครสินเชื่อที่เราจะแนะนำนั้นจะเป็นการสมัครกู้สินเชื่อกับธนาคาร ซึ่งการสมัครสินเชื่อเงินด่วนกับธนาคารนั้นท่านสามารถคลายกังวลในเรื่องของความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยได้เลยเพราะเป็นการกู้ยืมเงินผ่านสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนที่ถูกกฎหมายและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลังและธนาคารแห่งประเทศไทยอย่างแน่นอน และนอกจากนี้แล้วการให้บริการของสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำจากธนาคารยังมีหลากหลายประเภททำให้ท่านมีตัวเลือกในการเข้าถึงสินเชื่อที่ตรงตามวัตถุประสงค์ในการกู้ยืมของท่าน

แนะนำสินเชื่อเงินด่วนที่สมัครง่ายทราบผลอนุมัติไว

ใครที่กำลังมองหาสินเชื่ออนุมัติง่ายอยู่นั้นท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้เพราะเราจะพาท่านมาเช็คสินเชื่อเงินด่วนที่สมัครง่ายทราบผลอนุมัติไวกัน ซึ่งจะมีสินเชื่อตัวไหนบ้างเราไปดูกันเลย!

  • สินเชื่อกรุงศรี iFin

สำหรับการสมัครกู้สินเชื่ออนุมัติง่ายตัวแรกนั้นจะเป็นการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารกรุงศรีท่านท่านสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ โดยสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีจากกรุงศรีตัวดังกล่าวนี้ท่านจะสามารถทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 1 วันหลังจากที่ยื่นเรื่องเรียบร้อยแล้ว และยังเป็นสินเชื่อที่สมัครได้ง่าย ๆ โดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันอีกด้วย

  • สินเชื่อทีทีบีแคชทูโก

สำหรับการสมัครสินเชื่อเงินด่วนตัวต่อมาจะเป็นการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารทีทีบี โดยหากพูดถึงสินเชื่อที่สมัครง่ายและทราบผลการอนุมัติไวการสมัครสินเชื่อทีทีบีแคชทูโกมักจะถูกแนะนำเสมอและจุดเด่นของสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้จะอยู่ที่ระยะเวลาผ่อนชำระเพราะท่านสามารถผ่อนชำระการขอสินเชื่อได้นานถึง 72 งวด นอกจากนี้แล้วยังเป็นสินเชื่อที่มีวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 2 ล้านบาทอีกด้วย ซึ่งหากใครกำลังมองหาสินเชื่อเงินด่วนที่สมัครง่ายทราบผลอนุมัติไวท่านจะต้องไม่พลาดการสมัครสินเชื่อทีทีบีแคชทูโก

Scroll to Top