สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 22% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย กู้ได้ทุกอาชีพ สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ไม่ต้องใช้คนค้ำ 

ธนาคารกรุงไทยเข้าใจว่าการเข้าถึงแหล่งงานเงินนั้นสำคัญมากแค่ไหน ด้วยเหตุนี้ธนาคารจึงได้ออกแบบสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยที่เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย และให้คนทุกอาชีพสามารถกู้สินเชื่อกรุงไทยได้แบบไม่ต้องให้หลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกัน แถมยังให้คนทำอาชีพอิสระได้กู้สินเชื่อกรุงไทยในวงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท จะเลือกกู้ที่แอพพลิเคชั่นเป๋าตัง หรือแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT ก็ได้ทั้งนั้น 

จุดเด่นของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย คือ การเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ไม่ต้องใช้คนค้ำ ไม่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทยก็กู้เงินก้อนได้แบบสบาย ๆ อีกทั้งยังสามารถกู้ได้ 2 ช่องทาง คือ แอพพลิเคชั่นเป๋าตัง หรือแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT แถมยังผ่อนได้นานสูงสุดถึง 60 เดือนอีกด้วย 

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย “กรุงไทยใจป้ำ” ผ่อนหมื่นละ 10 บาท 

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยเปิดโอกาสให้กับคนทุกอาชีพสามารถกู้สินเชื่อกรุงไทยได้ แม้แต่อาชีพอิสระทำที่บ้านก็สามารถกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้เช่นกัน โดยการคิดอัตราดอกเบี้ย 20% ต่อปี และผ่อน 60 เดือน ทำให้ผ่อนหมื่นละ 10 บาทต่อวันเท่านั้น หากสนใจสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ แค่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขที่สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยกำหนด คือ 

  • มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป 
  • พนักงานประจำ และเจ้าของธุรกิจส่วนตัวสามารถสมัครได้ โดยเตรียมเอกสารดังนี้ รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน สลิปเงินเดือนล่าสุด 1 เดือน หากเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวจะต้องเตรียมรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน หนังสือทะเบียนผู้ถือหุ้น หรือหนังสือรับรองการจดทะเบียนที่แสดงอายุกิจการตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป 
  • มีแอพพลิเคชั่นเป๋าตังที่มีการเปิดบัญชีออมทรัพย์ไว้แล้ว 
  • มีแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT เพื่อสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

รีวิวสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantip อาชีพอิสระทำที่บ้านกู้ได้ไหม? 

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ? อาชีพอิสระทำที่บ้านกู้ได้ไหม? มาดูรีวิวสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantip ว่าเป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายจริง ๆ ไหม? ซึ่งสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย “กรุงไทยใจป้ำ” ก็มีทั้งความคิดเห็นทั้งคนที่ผ่านการอนุมัติ และคนที่ไม่ผ่านการอนุมัติ โดยคนที่ผ่านการอนุมัตินั้นจะรอผลเพียง 7 – 14 วัน หลังจากส่งเอกสารเรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้นก็จะได้รับเงินเข้าบัญชี ซึ่งคนที่ผ่านการอนุมัติได้รีวิวสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย “กรุงไทยใจป้ำ” ว่า หากส่งเอกสารครบ มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข ก็สามารถกู้สินเชื่อกรุงไทยผ่านได้ง่าย ๆ และอาชีพอิสระทำที่บ้านที่สามารถกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้ คือ อาชีพค้าขาย หรือธุรกิจส่วนตัวที่มีหนังสือจดทะเบียนร้านค้าเท่านั้น อาชีพอิสระฟรีแลนซ์ อาจจะต้องใช้เอกสารอื่น ๆ เพิ่มเติมเพื่อจะผ่านการอนุมัติได้

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตร ktc signature รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ktc jcb ultimate บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top