ธนาคารออมสิน

สมัครบัตรเครดิตออมสินวันนี้รับวงเงินสูงมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 30,000 บาท
mymo ออมสิน เปิดให้ลงทะเบียนแอพง่ายๆ ใช้บัตรใบเดียว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด
mymo สินเชื่อออมสินสมัครเลย เพียงดาวน์โหลดแอพ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินเปิดให้ลงทะเบียนแล้วตอนนี้
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 แสนบาท

ธนาคารออมสินเป็นธนาคารประเภทใดมีใครรู้บ้าง


ถ้าถามว่าธนาคารออมสินหรือ Government Savings Bank นั้นเป็นธนาคารประเภทใดธนาคารออมสินคือธนาคารของรัฐวิสาหกิจที่จัดตั้งขึ้นตามพระราชบัญญัติคลังออมสินใน พ.ศ. 2456 โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะเป็นธนาคารของประชาชนซึ่งธนาคารออมสินนั้นอยู่ในสังกัดกระทรวงการคลังให้บริการลูกค้ารายย่อย และให้การสนับสนุนเงินทุนหมุนเวียนกับกลุ่มชุมชนของโครงการธนาคารเพื่อประชาชนโดยเน้นการให้บริการสินเชื่อเพื่อพัฒนาชนบท และธนาคารออมสิน gsb ยังได้มีการปล่อยสินเชื่อออมสินให้กับผู้ประกอบการรายย่อยสามารถยื่นกู้เงินกู้ธนาคารออมสินได้ง่าย และช่วยให้ทุกคนเข้าถึงแหล่งเงินทุนของธนาคารออมสินได้อย่างรวดเร็วโดยให้เงินกู้ธนาคารออมสินที่คิดอัตราดอกเบี้ยต่ำเพื่อช่วยเหลือประชาชนทุกคนนั่นเอง


ผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารออมสินมีให้เลือกอย่างครบวงจร


จุดเด่นของออมสินคือการจะเงินกู้ธนาคารออมสินง่าย และก่อนที่จะยื่นกู้อยากให้คุณทำความเข้าใจผลิตภัณฑ์รวมถึงข้อมูลสินเชื่อแต่ละชนิดให้เข้าใจก่อนว่าธนาคารออมสินนั้นมีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับอะไรบ้าง และมีจุดเด่นคืออะไร และใครคุณสามารถยื่นกู้ได้บ้างโดยคุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินด้วยตัวเองได้ทุกเวลาเพราะว่าออมสินมีสินเชื่อหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อออมสินบุคคลของธนาคารออมสินที่มีให้เลือกสินเชื่อได้ตามต้องการ โดยธนาคารออมสิน gsb มีสินเชื่อสวัสดิการ, สินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงวัย, สินเชื่อเงินกู้ธนาคารออมสินที่สามารถใช้เงินฝากค้ำประกันการกู้ยืมได้หรือจะใช้สลากออมสิน และกรมธรรม์นำไปค้ำประกันการกู้ยืม และยังสามารถขอสินเชื่อออมสินจำนำทะเบียนรถที่ทุกคนสามารถนำทะเบียนรถยนต์ไปใช้บริการได้เลย และยังมีสินเชื่อในรูปแบบของบัตรเครดิตอีกหลายรูปแบบเรียกได้ว่ามาที่ธนาคารออมสินเพียงที่เดียวครบทุกเรื่องการเงิน และใครที่ต้องการเงินกู้ธนาคารออมสินสามารถกู้เงินผ่านแอพธนาคารออมสินได้ทันที สำหรับ Government Savings Bank เป็นธนาคารที่ไม่เคยหยุดการพัฒนา และมีความพร้อมในเรื่องของเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยทุกคนต่างก็ยอมรับว่าสินเชื่อออมสินเป็นสินเชื่อที่มีไว้ช่วยเหลือประชาชนทุกคนนั่นเอง


ช่องทางติดต่อธนาคารออมสินเปิดปิดกี่โมง?


ถ้าถามว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมงโดยปกติแล้วสาขาของธนาคารที่อยู่นอกห้างก็จะเปิดให้บริการในเวลา 08.30 น. และออมสินปิดกี่โมงขอบอกว่าธนาคารออมสินสาขานอกห้างนั้นจะทำการปิดในเวลา 15.30 น. และสำหรับสาขาในห้างสรรพสินค้าก็จะเปิดในเวลา 10.00 น. และทำการปิดในเวลา 18.00 น.  และถ้าหากว่าคุณจะติดต่อกับธนาคารออมสินนั้นสามารถติดต่อผ่านช่องทางติดต่อการติดต่อได้หลายช่องทาง สามารถติดต่อทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว และยังสามารถติดต่อผ่านสาขาของออมสินสาขาใกล้บ้านได้เลยเพราะธนาคารมีสาขาไว้ให้บริการทั่วไทยสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้ทันที และถ้าหากคุณอยู่ใกล้กับธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ก็สามารถเข้าไปติดต่อได้เช่นกัน หรือจะติดต่อธนาคารออมสินผ่านทาง Contact Center โทร. 1115 หรือจะติดต่อไปที่เบอร์โทรธนาคารออมสินโทร.0-2299-8000

Scroll to Top