บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน

สมัครบัตรเครดิตออมสินวันนี้รับวงเงินสูงมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 30,000 บาท

บัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ? ในปี 2566


สำหรับการทำบัตรเครดิตธนาคารออมสินที่หลายคนอยากรู้ว่าบัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ? ถ้านับรวมกันทุกประเภทแล้วนั้นในปี 2023 นี้บัตรเครดิตออมสินมีมากถึง 7 ประเภทหรือ 7 รูปแบบด้วยกันดังนี้ เช่นบัตรเครดิตธนาคารออมสินเวิลด์ อีลิท, เวิลด์, พรีเชียส, อีคอมเมิร์ซ,  เพรสทีจ, พรีเมี่ยม และทีคิวเอ็มอินฟินิตี้ โดยแต่ละแบบก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน และสำหรับบัตรเครดิตธนาคารออมสินเวิลด์อีลิทนั้นเป็นบัตรเพิ่มสิทธิพิเศษมากมาย จากร้านค้าที่เข้าร่วมหรือบัตรเครดิตออมสินกดเงินสดเวิลด์นั้นยังมีการประกันอุบัติเหตุให้ในระหว่างการเดินทางซึ่งก็ให้วงเงินสูงสุดถึง 8 ล้านบาทเลยทีเดียว และบัตรเครดิตออมสินทุกแบบจะฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปี และสามารถใช้จ่ายในการซื้อสินค้า บริการโดยการใช้ระบบ Verified by Visa มาตรฐานสากลจาก VISA เข้ามาช่วยเพิ่มความมั่นใจในการใช้บัตรเครดิตออนไลน์ได้มากขึ้นอีกด้วยเพราะมีความปลอดภัยสูงสุด และยังสามารถเบิกเงินสดล่วงหน้าจากบัตรเครดิตออมสินกดเงินสดผ่านเครื่องถอนเงินอัตโนมัติสูงสุดไม่เกินร้อยละ 50 ของวงเงินและยังมีโปรโมชั่นต่าง ๆ จากการทำบัตรเครดิตออมสินซึ่งก็ยังมีอีกหลายคนสงสัยว่าบัตรเครดิตธนาคารออมสิน gsb วงเงินเท่าไหร่? ตามไปดูรายละเอียดพร้อมกันเลย


บัตรเครดิตออมสินเหมาะกับใครให้วงเงินเท่าไหร่ 2023


ถ้าหากคุณคิดจะสมัครขอทำบัตรเครดิตธนาคารออมสินแล้วอยากรู้ว่าบัตรเครดิตออมสินเหมาะกับใครในปี 2566 ต้องขอบอกว่าการทำบัตรเครดิตออมสินนั้นเหมาะสำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติในการทำบัตรเครดิตออมสินคุณสมบัติคือ เป็นบุคคลสัญชาติไทยที่มีอายุตั้งแต่ 20-75 ปี และจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไปนั่นเอง และจะมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป และสำหรับการขอทำบัตรเครดิตออมสินกดเงินสดหรือบัตรเครดิตออมสินคุณสมบัตินั้น สำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระต้องมีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป และให้ใช้เอกสารสำหรับการสมัครขอทำบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, บัตรข้าราชการหรือบัตรพนักงานองค์กรของรัฐ และสำเนาทะเบียนบ้านในส่วนเอกสารแสดงรายได้ให้ใช้สำเนาเอกสารแสดงรายได้ย้อนหลังนาน 6 เดือน, สำเนาบัญชีธนาคารที่ใช้ในการรับเงินเดือนย้อนหลังอีก 3 เดือน และถ้าอยากรู้ว่าบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่สามารถโทรสอบถามข้อมูลการสมัครบัตรเครดิตธนาคารออมสินได้ที่บัตรเครดิตออมสินโทร. 02-299-8888 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย 

สมัครทำบัตรเครดิตออมสินออฟไลน์หรือออนไลน์สามารถทำได้ง่ายมาก


สำหรับการสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ในปี 2566 นี้ให้คุณเลือกสมัครบัตรออมสินได้หลายช่องทางในการสมัครขอทำบัตรเครดิตออมสิน เช่นจะขอทำทางออฟไลน์หรือจะทำผ่านช่องทางออนไลน์ก็ได้ง่าย ๆโดยมีการสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์คือง่ายมากเพียงเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ของธนาคารออมสินแล้วกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนทำตามขั้นตอนบัตรเครดิตออนไลน์บนแบบฟอร์มที่ธนาคารออมสินกำหนดไว้โดยการกรอกชื่อ นามสกุล และรายได้รวมถึงอาชีพพร้อมด้วยหมายเลขโทรศัพท์กรอกให้ครบถ้วน แล้วให้เลือกสมัครประเภทของบัตรเครดิตออมสินตามต้องการเพียงแค่นี้คุณก็สามารถที่จะสมัครบัตรเครดิตออมสินหรือจะสมัครทำบัตรเครดิตออมสินกดเงินสดทางสาขาของธนาคารออมสินที่อยู่ใกล้บ้านก็สามารถทำได้สะดวกสบายเช่นกัน หรือจะสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ผ่านแอพออมสินในปี 2023 นี้เพียงทำการดาวน์โหลดแอพออมสินแล้วติดตั้งให้เรียบร้อยจากนั้นก็สมัครขอทำบัตรเครดิตออมสินได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตร ktc signature รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ktc jcb ultimate บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top