บริษัทเฮงลิสซิ่ง

สินเชื่อเฮงลิสซิ่งล่าสุดเงื่อนไขไม่ยุ่งยากในช่วงปี 2024
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 17-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 45,000 บาท
เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลมีสินเชื่อให้เลือกหลากหลายแบบ
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 17-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 45,000 บาท

ทำความรู้จักกับบริษัทเฮงลิสซิ่ง

สำหรับบริษัทเฮงลิสซิ่งก็ถือได้ว่าเป็นบริษัทที่มีการบริหารงานที่มีความเจริญเติบโตได้อย่างก้าวกระโดด เรียกได้ว่าเป็นบริษัทท้องถิ่นที่ก้าวเข้าสู่ระดับสากลได้อย่างรวดเร็วด้วยเอกลักษณ์ที่ให้บริการด้านการเงินที่ดูจากความนิยมและชื่นชอบของคนในท้องถิ่นเป็นหลัก ทั้งนี้บริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินกิจการอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 4 มกราคม 2559 ซึ่งบริษัทเฮงลิสซิ่งเป็นการร่วมทุนกันของ 4 กลุ่มที่ดำเนินกิจการให้บริการสินเชื่อในภาคเหนือ โดยมี กลุ่มของทวีเฮง กลุ่มของพัฒนสิน กลุ่มของมิตรเอื้ออารีย์และกลุ่มของสินปราณี ซึ่งผู้ถือหุ้นและผู้บริหารของทั้งสี่กลุ่มนี้มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในธุรกิจบริการสินเชื่อที่แตกต่างกันมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี จึงกลายเป็นจุดแข็งในการบริหารบริษัทเฮงลิสซิ่งและขยายกิจการได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง ทั้งนี้เฮงลิสซิ่งสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 69 หมู่ 7 ต. สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ โดยหากจะถามว่าเฮงลิสซิ่งมีกี่สาขาในปัจจุบัน ก็ต้องบอกว่าเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลนั้นมีสาขาที่คอยให้บริการกว่า 840 สาขาที่ครอบคลุมไปทั่วประเทศกันเลยทีเดียว 

ประเภทสินเชื่อที่ให้บริการของบริษัทเฮงลิสซิ่ง

สำหรับประเภทสินเชื่อของบริษัทเฮงลิสซิ่งนั้นมีทั้งสินเชื่อที่มีหลักประกันและไม่มีหลักประกันซึ่งทั้งสองประเภทก็ถือได้ว่าเป็นเงินด่วนเฮงลิสซิ่งที่ให้การอนุมัติไวภายในวันเดียวเท่านั้น และสินเชื่อเฮงลิสซิ่งก็มีหลากหลายชนิดด้วยกันไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถมือสองและรับจัดไฟแนนซ์รถที่ให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 85% ของราคาประเมิน ผ่อนชำระได้นานถึง 84 งวด สมัครได้ทุกอาชีพไม่มีรายได้ประจำก็สมัครได้ นอกจากนี้แล้วบริษัทเฮงลิสซิ่งก็ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งซึ่งไม่ต้องมีคนค้ำหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันเพียงมีรายได้เริ่มต้น 7,000 บาทก็กู้ได้ เลือกผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 12 งวดและสูงสุดที่ 36 งวด ใช้เอกสารน้อย หากผ่อนชำระดีก็สามารถจะรับวงเงินเพิ่มได้อีกด้วย นอกจากนั้นแล้วบริษัทเฮงลิสซิ่งก็ยังมีสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์สำหรับผู้ประกอบการที่ให้วงเงินถึง 200,000 บาท ผ่อนชำระนานสูงสุด 24 งวด และยังมีสินเชื่อที่ดิน/บ้านและสินเชื่อเพื่อผู้จำหน่ายรถยนต์อีกนั่นเอง

ช่องทางติดต่อและขอสินเชื่อบริษัทเฮงลิสซิ่ง

หากใครที่ต้องการติดต่อขอสินเชื่อบริษัทเฮงลิสซิ่งสามารถติดต่อได้ที่สำนักงานสาขาหากใครจะสอบถามว่ามีกี่สาขาและมีสาขาไหนบ้างก็สามารถที่จะค้นหาทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ของเฮงลิสซิ่งได้เลยง่าย ๆ หรือจะติดต่อโดยตรงที่สำนักงานใหญ่บริษัทเฮงลิสซิ่งโดยเวลาเปิดปิดของสาขาตั้งแต่วันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 08.00 น. – 17.00 น. ส่วนเวลาทำการสำนักงานใหญ่วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 08.00 น. – 18.00 น. หรือจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อบริษัทเฮงลิสซิ่งหรือเรื่องอื่น ๆ สามารถจะโทรไปที่ศูนย์บริการลูกค้าเบอร์โทรเฮงลิสซิ่ง 1361 หรือ 0-2153-9587

Scroll to Top