ธนาคาร uob

UOB Premier สินเชื่อบัตรเครดิตอัตราดอกเบี้ยถูก
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรเครดิต tomorrow ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรเครดิต uob พร้อมส่องโปรโมชั่นล่าสุด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

การเติบโตของธนาคาร uob สู่เครือข่ายที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชียอย่างมั่นคง


ถ้าพูดถึงธนาคารยูโอบีหรือ uob ธนาคารโดยเป็นธนาคารพาณิชย์ที่เติบโตอย่างมั่นคง เป็นเพราะว่ามีเครือข่ายที่แข็งแกร่งอยู่ในภูมิภาคเอเชียไม่ว่าจะเป็นประเทศสิงคโปร์, ประเทศมาเลเซีย, ประเทศอินโดนีเซีย, ประเทศจีน และประเทศไทยโดยธนาคาร uob มีสำนักงาน 19 ประเทศเกือบ 500 แห่งอยู่ในเขตการปกครองภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกยุโรปตะวันตก และอเมริกาเหนือล้วนแต่เป็นประเทศที่มีศักยภาพสูง และ uob ธนาคารยังมีเป้าหมายจะขยายธุรกิจให้เติบโตอย่างต่อเนื่องโดยธนาคาร uob ได้ประกาศผลกำไรจากธุรกิจหลักสุทธิสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 4.8 พันล้านดอลลาร์เลยทีเดียว และในสิงค์โปร์เพิ่มขึ้นร้อยละ 18 ในภูมิภาคอาเซี่ยนซึ่งถือว่าเต็มไปด้วยศักยภาพมหาศาลในระยะยาว และ uob ธนาคารยังมองภูมิภาคในเชิงบวกแม้จะเจอกับปัญหาทางเศรษฐกิจทั่วโลกก็ตามธนาคารยูโอบีหรือธนาคาร uob ยังคงให้บริการลูกค้าองค์กร SME ลูกค้าธุรกิจขนาดกลางไปถึงขนาดใหญ่โดยการเดินหน้าต่อไปอย่างมีเสถียรภาพ


จุดเด่นของธนาคาร uob คือการให้บริการด้านการเงินตรงกับความต้องการของลูกค้า


จุดเด่นการให้บริการทางการเงินระดับสากลของธนาคาร uob ซึ่งมีความแตกต่างคือสินเชื่อ uob ที่ออกนั้นธนาคารยูโอบีมีความเข้าใจถึงวัฒนธรรมองค์กร และวิถีแห่งการดำเนินธุรกิจจึงทำให้ธนาคาร uob คัดคุณภาพผลิตภัณฑ์ระดับสากลให้บริการกับทุกคนได้ตรงใจมากที่สุดนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชี uob ก็สามารถเปิดบัญชีออนไลน์ uob ได้ทันที รวมถึงบริการโอนเงินระหว่างประเทศที่สามารถโอนผ่านระบบ Internet Banking ได้สะดวกรวดเร็วมาก และ uob ธนาคารยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล uob , สินเชื่อบ้านยูโอบีโฮมโลน, ยูโอบีแคชทูโฮม, ยูโอบีรีไฟแนนซ์ และการชำระหนี้ล่วงหน้าและยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เช่นบัตรเครดิต, บัตรเอทีเอ็ม, บัตรเดบิต, ยูโอบีเวลท์แบงก์กิ้ง, ยูโอบีดีไฟน์, ยูโอบีอันลิมิตพลัส, ยูโอบีวีแคร์, ยูโอบีวีแคร์อันลิมิต, ยูโอบีวีซ่าเดบิต โดยธนาคาร uob นั้นยังให้บริการหลากหลายรูปแบบอย่างครบวงจรเลยทีเดียวซึ่งคุณสามารถยื่นขอกู้เงิน uob ทางออนไลน์โดยผ่านแอพ uob ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย

ธนาคาร uob ดีไหม? สามารถติดต่อผ่านช่องทางไหนได้บ้าง


ถ้าถามว่าธนาคาร uob ดีไหมขอบอกว่าดีมากจริง ๆ เพราะธนาคาร uob อยู่ในกลุ่มธนาคารที่ดีที่สุดโดยเป็นกลุ่มธนาคารยูโอบีของประเทศสิงคโปร์เป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องและมั่นคง และยังมีเครือข่ายที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชียประเทศมาเลเซีย, ประเทศสิงคโปร์, อินโดนีเซีย, จีน และประเทศไทย ธนาคาร uob จึงเป็นธนาคารที่ดีที่สุด ถ้าหากคุณต้องการจะติดต่อกับธนาคารยูโอบีสามารถติดต่อออนไลน์โดยผ่านแอพธนาคาร uob ได้เลย หรือจะติดต่อธนาคาร uob ที่สาขาใกล้บ้านหากสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้ทันที หรือจะติดต่อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ uob ธนาคารก็ได้เช่นกัน และสามารถที่จะใช้บริการได้ที่สาขาของธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ซึ่งปัจจุบันนี้ตั้งอยู่เลขที่ 191 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120 หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อ uob โทร. 02-2285-1555 หรือ uob call center โทร. 02-2285-1555 ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top