บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob

สมัครบัตรเครดิต uob พร้อมส่องโปรโมชั่นล่าสุด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

หากทำบัตรเครดิต uob ติดตัวไว้สักใบรับรองคุณจะพอใจเป็นอย่างมาก


สำหรับในปี 2024 นี้อยากจะบอกว่าถ้าทำบัตรเครดิต uob ติดตัวไว้สักใบนั้นรับรองได้ว่าคุณจะพอใจเป็นอย่างมาก เพราะธนาคารยูโอบีเป็นธนาคารพาณิชย์ชั้นนำระดับภูมิภาค และธนาคารยังมีผลิตภัณฑ์ทางการเงิน uob บัตรเครดิตให้คุณเลือกได้หลากหลายรูปแบบ และบัตรเครดิต uob เป็นบัตรที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนเพราะทางธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตมีความแข็งแกร่งมากในภูมิภาคเอเชีย เช่นสิงคโปร์, มาเลเซีย อินโดนีเซีย, จีน และไทย ซึ่งในปัจจุบันนี้ธนาคาร UOB มีสำนักงาน 500 แห่งรวม 19 ประเทศ และเขตการปกครองทั้งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ยุโรปตะวันตกและอเมริกาเหนือ และหลายคนที่เลือกบัตรเครดิต uob pantip ต่างก็บอกว่าสมัครบัตรเครดิต uob กับธนาคารยูโอบี แล้วยอมรับว่าบัตร uob เป็นที่ให้วงเงินสูง และuob บัตรเครดิตเป็นบัตรเครดิตที่ดีที่สุดในปี 2567

 

บัตรเครดิต uob ของธนาคารยูโอบีมีกี่แบบค่าธรรมเนียมแพงไหมปี 2567


หลายคนที่สงสัยว่าบัตรเครดิต uob มีกี่แบบตอบว่าบัตรเครดิต uob ของธนาคารยูโอบีมีทั้งหมดนั้น 8 แบบด้วยกันคือ บัตร uob privimiles , Preferred, LADY’S Solitaire, Premier, PRIVI Miles PVB, LADY’S Platinum, บัตร uob YOLO Platinum และบัตร uob PRIVI Miles WB โดยแต่ละแบบนั้นก็จะมีความแตกต่างกันไป และถ้าหากคุณเลือกขอทำบัตรเครดิต uob หรือสมัครบัตรเครดิต uob และสงสัยว่าบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมแพงไหมขอบอกว่า ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปีโดยมีเงื่อนไขสำหรับบัตร uob บัตรหลักเท่านั้นฟรีค่าธรรมเนียม และปีถัดไปจะมีการคิดค่าค่าธรรมเนียม 3,000 บาทต่อปีนั้นเอง และบัตรที่ให้คุณใช้ช้อปปิ้งอย่างมีระดับนั้นคือบัตรเครดิต uob preferred เพียงคุณใช้จ่ายยอด 25 บาทคุณก็จะได้รับคะแนน 2 คะแนนและทุกการใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้า และร้าน Duty Free 25 บาทคุณจะได้รับ 4 คะแนนสะสม รับเครดิตเงินคืนอีก 5%  เมื่อใช้จ่ายที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต และใช้แลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนอีก 15% ที่ห้างสรรพสินค้าในเครือ เดอะมอลล์, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และเซ็นทรัลทุกสาขา 0% 3 เดือน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต uob ในหมวด Fashion 10,000 ถึง 200,000 บาทต่อเซลส์สลิป และคุณยังจะได้รับบริการห้องรับรองพิเศษ Miracle Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิอีก 2 ครั้งต่อปี และบัตรที่ดีที่สุดอีกคือบัตร uob privimiles ถือว่าเป็นบัตรเครดิตยูโอบีที่ให้คุณมากกว่าการเดินทางเพราะทุกการใช้จ่ายเพียง 15 บาทให้คุณรับ 1 คะแนนสะสม และใช้แลกคะแนนสุดคุ้มอีก 900 คะแนนแลกเป็น 1,000 คะแนน บัตร uob ในปี 2024 นี้ดีมากไม่ควรพลาดต้องรีบสมัครเลย


สมัครบัตรเครดิต uob ยากไหมสามารถเช็คยอดบัตรทางไหนได้บ้าง 2567


ถ้าถามว่าในปี 2024 นี้การสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม? ตอบว่าง่ายมาก ๆ เพราะคุณสามารถสมัครบัตร uob ตามเงื่อนไขในการสมัครเพียงการขอทำบัตรเครดิต uob ที่มีขั้นตอนไม่ยุ่งยากคือ คุณจะต้องไม่มีภาระหนี้สินใด ๆ เกี่ยวกับการเงินมาก่อน และมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข คือมีอายุระหว่าง 20-60 ปี และมีสัญชาติไทย และจะต้องมีรายได้เดือนเริ่มที่ 15,000 บาทขึ้นไป และในส่วนของเอกสารขอทำบัตรเครดิตยูโอบีนั้นให้ใช้สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรข้าราชการหรือบัตรรัฐวิสาหกิจสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้เพื่อสมัครขอทำบัตรเครดิต uob และสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนหลังจากสมัครบัตร uob แล้วสามารถที่จะทำการเช็คยอดบัตร uob ออนไลน์โดยการบริการแจ้งผ่านช่องทาง Internet Banking หรือจะเช็คยอดโอนเงินจ่ายบิลแบบง่ายซึ่งคุณสามารถเช็คผ่าน UOB Mobile ที่แสนสะดวกรวดเร็วมาก ๆ  และยังสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิต uobได้ที่ โทร.0-2285-1555

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตร ktc signature รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ktc jcb ultimate บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top