บริษัทอิออนธนสินทรัพย์

บัตรเครดิตอิออนสมัครง่ายเงื่อนไขน้อยเช็คเลย!
เงินเดือน
15,000-20000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 19% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-75 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีเพียงไปสมัครที่สาขาตอนนี้
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

ทำรู้จักเกี่ยวกับบริษัทอิออนธนสินทรัพย์

หากจะเอ่ยถึงบัตรเครดิตอิออนก็เชื่อแน่ว่าหลายคนที่เป็นลูกค้าคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี แต่ก็อาจยังไม่รู้ประวัติของบริษัทและอีกหลายคนก็คงจะยังไม่รู้จัก วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับบริษัทอิออนธนสินทรัพย์กัน ส่วนใหญ่เราก็มักจะได้ยินและเรียกกันสั้น ๆ ว่าบริษัทอิออนโดยแท้จริงแล้วเขาก็มีชื่อเต็ม ๆ กันว่าบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ซึ่งก่อตั้งในประเทศไทยโดยบริษัท อิออน ไฟแนนเชียล เซอร์วิส จำกัด ประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจทางด้านการเงินและการบริการบัตรเครดิต บริการสินเชื่ออิออนที่ขยายกิจการไปทั่วภูมิภาคเอเชีย โดยได้จดทะเบียนก่อตั้งในไทยตั้งแต่เดือนกันยายน 2535 ภายใต้ชื่อบริษัทไทยเครดิตเซอร์วิส จำกัดและได้ร่วมดำเนินธุรกิจกับห้างสรรพสินค้าของญี่ปุ่นที่เปิดบริการในประเทศไทยโดยได้เริ่มประกอบกิจการสินเชื่อเช่าซื้อ หลังจากนั้นก็ได้ขยายกิจการและได้เปลี่ยนชื่อเป็นบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ในปี 2537 โดยในปัจจุบัน 2567/2024ได้มีอิออนสาขาไปทั่วประเทศกว่า 100 สาขา และมีห้องรับรองให้กับลูกค้าอีกจำนวน 11 แห่ง เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ถือบัตรอิออนโกลด์และแพลทินัมและมีเครื่องตู้ ATM ในการเบิกและชำระเงินสดอัตโนมัติจำนวน 389 เครื่อง และยังมีร้านค้าสมาชิกที่คอยให้บริการทั่วประเทศอีกจำนวน 6,328 แห่งกันเลยทีเดียว

การบริการสินเชื่อบริษัทอิออนธนสินทรัพย์มีอะไรบ้าง 

สำหรับปี 2567/2024 บริษัทอิออนธนสินทรัพย์มีบริการสินเชื่ออิออนที่หลากหลายทั้งในรูปแบบของบัตรเครดิตอิออนซึ่งก็มีด้วยกันหลายประเภทที่มีสิทธิประโยชน์แตกต่างกันออกไปที่ให้ความคุ้มค่าทั้งการสะสมคะแนน ตลอดจนการช้อปปิ้งและท่องเที่ยว และก็ยังมีให้เลือกอีกจำนวนมากตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน นอกจากนั้นบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ยังมีบริการสินเชื่ออิออนเงินกู้และเช่าซื้อ ซึ่งหากใครที่สมัครบัตรกดเงินสดอิออนก็มีสินเชื่อเงินสดยัวร์แคชและสินเชื่อดิจิทัลยัวร์แคช-เอ โดยเป็นเงินสดหมุนเวียนพร้อมใช้เมื่อยามจำเป็น ไม่ใช้ก็ไม่เสียดอกเบี้ย นอกจากนั้นก็ยังมีสินเชื่อผ่อนชำระอิออนแฮปปี้ เพย์ ที่ให้ผ่อนชำระสินค้าที่หลากหลายโดยสามารถแบ่งชำระรายเดือนได้สูงสุดถึง 48 เดือน ทั้งนี้บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ก็ยังมีสินเชื่อเช่าซื้อรถทั้งรถจักรยานยนต์และบิ๊กไบค์รวมไปถึงสินเชื่อเช่าซื้อเพื่อรถมือสอง นอกจากบริการสินเชื่ออิออนแล้วก็ยังมีบริการอิออนออนไลน์เพื่อให้ทุกคนได้ติดต่ออิออนได้สะดวกยิ่งขึ้นนั่นเอง

ช่องทางติดต่อและสมัครสินเชื่อบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ 2567/2024

ใครที่ต้องการติดต่อหรือต้องการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนหรือสมัครทำบัตรเครดิตอิออนกับบริษัทอิออนธนสินทรัพย์สามารถติดต่อได้หลากหลายช่องทาง โดยติดต่อที่จะสมัครบัตรอิออนบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ได้ที่สำนักงานสาขาที่ให้บริการใกล้ ๆ บ้าน นอกจากนั้นก็ยังสามารถจะติดต่อทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ หรือผ่านทาง Line และติดต่อผ่านทาง Messenger หรือผ่านที่เฟสบุ๊คและอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถจะติดต่อบริษัทอิออนธนสินทรัพย์และสมัครอิออนผ่านแอพ AEON THAI MOBILE และผ่านเบอร์ติดต่ออิออนโทร. 0-2665-0123

Scroll to Top