บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออนสมัครง่ายเงื่อนไขน้อยเช็คเลย!
เงินเดือน
15,000-20000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 19% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-75 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

วงเงินบัตรเครดิตอิออนปัจจุบันบัตรอิออนมีกี่วงเงิน


บัตรอิออนคืออะไรหลายคนอาจจะสงสัยและหลายคนอาจจะเคยใช้บัตรเครดิตอิออนมาและซื่งบัตรเครดิตอิออนคือบัตรเครดิตของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ ที่เป็นบัตรเอนกประสงค์ที่สามารถกดเงินสดได้จากตู้ เอทีเอ็ม ของธนาคารต่าง ๆ สามารถรูดซื้อสินค้าและใช้ผ่อนสินค้าได้ภายในบัตรเดียว ซึ่งวงเงินบัตรอิออนในหนึ่งบัตรหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรอิออนมีกี่วงเงินกันแน่ ซึ่งตอบได้เลยว่าบัตรเครดิตอิออนจะมีทั้งหมดสามวงเงินด้วยกันได้แก่วงเงินแรกคือวงเงินบัตรเครดิตและวงเงินเบิกถอนเงินสด วงเงินที่สองได้แก่วงเงินสินเชื่อเพื่อการผ่อนสินค้า และวงเงินที่สามได้แก่วงเงินบัตรอิออนดิจิตอลยัวร์แคช ซึ่งทั้งสามวงเงินเราสามารถที่จะเลือกใช้วงเงินบัตรอิออนแบบใดก็ได้หรือจะใช้ทั้งสามวงเงินเลยก็ได้เช่นกันซึ่งบัตรเครดิตอิออนถือว่าเป็นบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปี 2024 เนื่องจากสามารถสมัครง่ายโดยสามารถลงทะเบียนและสมัครผ่านทางระบบออนไลน์ได้เลยทันที


ต้องการทำบัตรเครดิตอิออนสมัครบัตรอิออนใช้อะไรบ้าง


หลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดได้ไหมซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าบัตรเครดิตอิออนในปี 2567 ลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิตอิออนสามารถนำบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดโดยกดเงินได้จริงจากทุกตู้ เอทีเอ็ม ของธนาคารต่าง ๆ ได้เลยทันทีและถ้าหากยังไม่มีบัตรเครดิตอิออนลูกค้าสามารถที่จะเตรียมเอกสารในการสมัครบัตรเครดิตอิออนดังนี้คือ เอกสารในการยืนยันตัวตนได้แก่สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน ส่วนเอกสารในการแสดงรายได้ที่ใช้ในการสมัครบัตรเครดิตอิออนได้แก่สลิปเงินเดือนในเดือนปัจจุบันและถ้าหากสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถที่จะใช้ใบรับรองเงินเดือนแทนก็ได้โดยใบรับรองเงินเดือนจะต้องมีการประทับตราของบริษัทที่เราทำงานอยู่และต้องมีอายุไม่เกิน 3 เดือนพร้อมทั้งแนบเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนมาด้วย นอกจากนี้ผู้ที่สมัครบัตรเครดิตอิออนที่ประกอบอาชีพอิสระจะต้องแนบเอกสารการจดทะเบียนร้านค้ามาประกอบการสมัครบัตรเครดิตอิออนด้วยเช่นกัน ซึ่งการสมัครบัตรเครดิตอิออนสามารถสมัครบัตรเครดิตออนไลน์และยื่นเอกสารให้บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ผ่านทางระบบออนไลน์ได้เลยทันที


สมัครทำบัตรเครดิตอิออนทราบผลการอนุมัติกี่วัน


การสมัครทำบัตรเครดิตอิออนหลายคนอาจจะสงสัยว่าหลังจากลงทะเบียนและยื่นเอกสารผ่านทางระบบออนไลน์ไปแล้วการสมัครอิออนออนไลน์กี่วันรู้ผลซึ่งตอบได้เลยว่าหากมีการเตรียมเอกสารที่พร้อมและครบถ้วนการสมัครบัตรเครดิตอิออนสามารถที่จะทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 3 วันทำการเท่านั้นและถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครทำบัตรเครดิตอนุมัติไวอิออนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าบัตรเครดิตอิออนหมายเลขโทรศัพท์ 026650123

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตร ktc signature รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ktc jcb ultimate บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top