ธนาคารกรุงศรี

ทำบัตรเครดิตนักศึกษาธนาคารไหนดี? 2023
เงินเดือน
มีเงินฝาก 10,000-39,999 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-25 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
บัตรเครดิตกรุงศรีสมัครง่ายอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 แสนบาท
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีมีดอกเบี้ยที่ถูกอย่างมาก
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท

เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)


สำหรับธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) นั้นโดยมีประวัติความเป็นมาคือการเริ่มก่อตั้งขึ้นในวันที่ 27 เดือนมกราคม 2488 โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยานำหลักทรัพย์ไปทำการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี 2520 โดยมีชื่อเรียกของธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษนั้นว่า Krungsri Bank โดยปัจจุบันนี้ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ยังคงตั้งอยู่ที่ 1222 ถนนพระรามที่ 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120 และธนาคารกรุงศรีอยุธยา (จำกัด) เป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีเงินให้ขอสินเชื่อ และเงินฝากใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศไทย ซึ่งทางธนาคารให้บริการทางด้านการเงินอย่างครบวงจรโดยให้บริการกับลูกค้าธุรกิจ, ลูกค้าบุคคลทั่วไป และธนาคารกรุงศรียังมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นคือสีเหลืองเหมือนทองคำที่ทำให้ทุกคนจดจำได้เป็นอย่างดี และเมื่อเห็นสีเหลืองมาแต่ไกลก็จะทำให้นึกถึงธนาคารกรุงศรีได้ทันทีธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) บริการผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบบครบวงจร


สำหรับการให้บริการของธนาคารกรุงศรีอยุธยาหรือธนาคารกรุงศรีนั้นมีความมุ่งมั่นพร้อมที่จะส่งมอบประสบการณ์สิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าด้วยความใส่ใจ และธนาคารกรุงศรีอยุธยายังให้คำคำแนะนำเกี่ยวกับการเปิดบัญชีเพื่อขอสินเชื่อให้เลือกได้ตามต้องการ ซึ่งสินเชื่อกรุงศรีมีหลากหลายรูปแบบเช่นสินเชื่อบ้านกรุงศรีมีให้เลือกทุกรูปแบบเลยทีเดียว, สินเชื่อรถยนต์รถใหม่, กรุงศรีรถบรรทุก, รถบ้านกรุงศรียูสด์คาร์, กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชให้คุณเลือกได้ตามความเหมาะสม โดยธนาคารกรุงศรีนั้นยังให้บริการสินเชื่อในรูปแบบต่าง ๆ อีกมากมาย และยังมีสินเชื่อในรูปแบบของบัตรเครดิตกรุงศรี, สินเชื่อบุคคลเงินหมุนเวียนปล่อยเงินก้อนโตให้อย่างเร่งด่วน โดยคุณไม่ต้องใช้หลักค้ำประกันพร้อมกับการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ 9.99% ต่อปี และสินเชื่อกรุงศรีส่วนบุคคลถือว่าเป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินสูงถึง 2 ล้านบาท และให้คุณสามารถผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือนหรือคุณต้องการจะขอสินเชื่อบุคคล, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อบ้านกรุงศรี, สินเชื่อหมุนเวียนบัตรเครดิต, ประกันชีวิต, ประกันภัยสามารถขอได้ทันที และสามารถเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ได้ง่ายมาก ๆ เพียงการสมัครเปิดบัญชีกับกรุงศรีออนไลน์เพื่อทำการขอสินเชื่อ และเมื่อคุณเปิดบัญชีออมทรัพย์หรือบัญชีเงินฝากประจำผ่านแอพธนาคารกรุงศรีได้แล้วก็สามารถขอสินเชื่อได้ทันที


อยากถามว่าธนาคารกรุงศรีดีไหม ปิดกี่โมง ติดต่อช่องทางไหนได้บ้าง


ถ้าถามว่าธนาคารกรุงศรีดีไหมตอบเลยละกันว่าดีมาก เพราะว่าธนาคารกรุงศรีได้รับรางวัลแห่งความสำเร็จด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาท Corporate Governance Asia Asia’s Icon on Corporate Governance (ปีที่ 5) Asian Corporate Director Recognition มอบแด่นายโนริอากิ โกโตะ (ปีที่ 5) Asia’s Best CEO (Investor Relations) มอบแด่นายโนริอากิ โกโตะ (ปีที่ 4) Asia’s Best CFO (Investor Relations) มอบแด่นางสาวดวงดาว วงค์พนิตกฤต (ปีที่ 4) Best Investor Relations Company (Thailand) (ปีที่ 5) และ Gold Level โครงการส่งเสริมสำนักงานสีเขียว รางวัล Best Bank for CSR, Thailand ติดต่อกันเป็นเวลา 3 ปีซ้อน จาก Asiamoney สำหรับธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมงนั้นตามปกติธนาคารกรุงศรีสาขาที่อยู่ในห้างสรรพสินค้าจะทำการเปิดให้บริการในเวลา 10.00-19.00 น. และสาขาที่อยู่นอกห้างจะเปิดให้บริการในเวลา 8.30-15.30 น. สำหรับใครที่ต้องการติดต่อธนาคารกรุงศรีสามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านได้เลยหรือจะติดต่อธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ก็สามารถติดต่อได้เช่นกันหามีข้อสงสัยเกี่ยวกับธนาคารกรุงศรีอยุธยาหรือจะขอสินเชื่อสามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีได้ที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call centerโทร.1572 และเบอร์โทรธนาคารกรุงศรีโทร. +66-2296-2000  # 1 (ต่างประเทศ)

Scroll to Top