บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษา

ทำบัตรเครดิตนักศึกษาธนาคารไหนดี? 2023
เงินเดือน
มีเงินฝาก 10,000-39,999 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-25 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท

บัตรเครดิตนักศึกษาทําได้ไหม แนะนำบัตรเครดิตสำหรับนักศึกษา

สำหรับน้อง ๆ นักศึกษาในปี 2567/2024 หลายคนก็มีคำถามกันว่าบัตรเครดิตนักศึกษาทําได้ไหม เพราะการมีบัตรเครดิตนักศึกษาติดตัวไว้สักใบอย่างน้อยในยามฉุกเฉินการมีบัตรเครดิตก็จะช่วยได้และยังเป็นการเริ่มต้นในการสร้างวินัยทางด้านการเงินอีกด้วย ซึ่งในหลายธนาคารก็เปิดโอกาสให้กับนักศึกษาได้ทำบัตรเครดิตนักศึกษา วันนี้จะพาไปแนะนำบัตรเครดิตสำหรับนักศึกษา ไปดูกันว่ามีที่ไหนกันบ้าง เงื่อนไขและคุณสมบัติของแต่ละที่เป็นอย่างไรไปดูกันเลย

บัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี

สำหรับบัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรีก็เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในบัตรเครดิตที่ได้นำเสนอให้กับนักศึกษาเพื่อตอบโจทย์สำหรับคนรุ่นใหม่ในยุคปี 2567/2024 นี้ เป็นบัตรเครดิตอนุมัติง่าย ทั้งนี้เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิตนักศึกษาเพียงมีอายุ 20-25 ปี โดยไม่จำกัดสถาบันการศึกษา สมัครบัตรเครดิตนักศึกษาง่ายให้วงเงิน 100% และไม่ต้องมีเอกสารแสดงรายได้ เพียงมีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ของธนาคารกรุงศรีขั้นต่ำ 10,000 บาท ซึ่งการอนุมัติจะใช้เวลาภายใน 5 วันนับจากวันที่สมัคร ส่วนเอกสารสมัครบัตรเครดิตให้ใช้บัตรประชาชนและบัตรนักศึกษาที่ไม่หมดอายุหรือระเบียนประวัติที่แสดงสถานะว่ายังเป็นนักศึกษาและสมุดบัญชีเงินฝากและสามารถสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาได้ทุกสาขาใกล้บ้านหรือสมัครออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านแอพพลิเคชั่น UCHOOSE 

บัตรเครดิตนักศึกษากสิกร

สำหรับบัตรเครดิตนักศึกษากสิกรก็เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษา ซึ่งบัตรเครดิตนักศึกษาของธนาคารกสิกรในระดับของบัตรแพลทินัมนั้นมีเงื่อนไขและคุณสมบัติโดยจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 80 ปี ซึ่งผู้สมัครบัตรเครดิตนักศึกษาจะต้องมีเงินฝากออมทรัพย์หรือเงินฝากประจำค้ำประกันอย่างน้อย 15,000 บาทขึ้นไป และการอนุมัติสำหรับวงเงินบัตรเครดิตนักศึกษาสูงสุด 5 เท่าของบัญชีเงินฝากที่นำมาค้ำประกัน ทั้งนี้เอกสารที่ใช้มีสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาสมุดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือค้ำประกันและหนังสือสัญญาจำนำสิทธิที่จะถอนเงินจากบัญชีเงินฝาก อย่างไรก็ตามเอกสารสมัครบัตรเครดิตจำเป็นจะต้องลงนามรับรองทุกหน้า และสามารถสมัครได้ทุกสาขาที่เดินทางสะดวกใกล้บ้าน โดยหากเอกสารครบก็จะได้รับการอนุมัติภายใน 15 วัน และก็สามารถสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS ซึ่งสามารถสมัครไวและอนุมัติทราบผลไวด้วยนั่นเอง

บัตรเครดิตนักศึกษา scb

สำหรับบัตรเครดิต scb ไม่เพียงแค่เป็นพนักงานประจำหรือมีอาชีพอิสระเท่านั้นที่จะสมัครได้เท่านั้นนักศึกษาก็สามารถที่จะสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาสำหรับบัตรเครดิต scb M LIVE บัตรเสริมเพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและมีอายุไม่เกิน 70 ปี มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน ทั้งนี้วงเงินสำหรับการอนุมัติสูง 5 เท่าของรายได้ และเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาและที่ไม่ใช่นักศึกษาใช้เพียงบัตรประชาชนและใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือนขึ้นไป และสามารถสมัครได้ทุกสาขาและก็สามารถจะสมัครทางออนไลน์เพื่อความสะดวกและรวดเร็วผ่านแอพพลิเคชั่น SCB EASY หรือแอพ Cardx นั่นเอง

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตร ktc signature รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ktc jcb ultimate บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top