ธนาคารกรุงไทย

สมัครบัตร ktc signature รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ktc jcb ultimate บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ส่องจุดเด่น ktc visa platinum ก่อนทำการสมัคร
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมเปิดให้สมัครอีกครั้งช่วงไหน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 22% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท

ไขข้อข้องใจว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใดในปี 2567


สำหรับในปี 2024 นี้หลายคนสงสัยว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใดโดยธนาคารกรุงไทยหรือธนาคารกรุงไทย จำกัดนั้นโดยพ้นจากสถานะการเป็นรัฐวิสาหกิจตามความคิดเห็นของคณะกรรมการกฤษฎีกา ซึ่งธนาคารกรุงไทย จำกัดได้ส่งเอกสารรายงานต่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยว่าธนาคารกรุงไทยไม่มีสถานะเป็นรัฐวิสาหกิจตามความคิดเห็นคณะกรรมการกฤษฎีกา โดยมีผู้ถือหุ้นใหญ่สุดคือกองทุนการฟื้นฟู และพัฒนาระบบสถาบันการเงินเป็นผู้ถือหุ้นอยู่จำนวน 55.07% ของจำนวนหุ้นทั้งหมดโดยผลที่ออกมาจากความคิดเห็นของคณะกรรมการกฤษฎีกาแสดงว่ากองทุนเพื่อการฟื้นฟูและพัฒนาระบบสถาบันการเงินที่เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่เกิน 50% ในบริษัทกรุงไทยจึงทำให้ธนาคารกรุงไทยมีสถานะที่ไม่ใช่ส่วนของราชการและรัฐวิสาหกิจ จึงทำให้ธนาคารกรุงไทย จำกัดไม่มีสถานะเป็นรัฐวิสาหกิจตามด้วยนั่นเอง


ธนาคารกรุงไทยกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีหลากหลายรูปแบบครบวงจร


สำหรับในปี 2567 นี้การให้บริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารกรุงไทยนั้นมีหลากหลายรูปแบบอย่างครบวงจรให้ทุกคนสามารถยื่นขอสินเชื่อและเลือกได้ตามต้องการโดยธนาคารกรุงไทยนั้นให้บริการเงินฝาก และบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยรวมถึงบัตรเดบิตซึ่งมีให้เลือกหลายประเภท และยังมีสินเชื่อธนาคารกรุงไทยเช่นการปล่อยสินเชื่อให้กู้เงินกรุงไทยเช่น สินเชื่อบ้าน, สินเชื่อบุคคล, สินเชื่อทรัพย์มือสอง, กองทุนเงินให้ยืมเพื่อการศึกษา, การให้บริการสินเชื่อลูกค้ากลุ่มบุคคล, ลูกค้า SME และลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่ โดยธนาคารกรุงไทยนั้นยังมีการให้บริการเกี่ยวกับประกันชีวิต, ประกันสุขภาพ, ประกันรถยนต์, ประกันอุบัติเหตุ และผลิตถภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมาย และการให้บริการธุรกรรมการเงิน E-Banking แอพเป๋าตังเปย์, แอพเป๋าตัง, แอพ Gold Wallet และแอพธนาคารกรุงไทยที่บริการลูกค้าของธนาคารกรุงไทยเพื่อให้ทุกคนทำธุรกรรมได้อย่างรวดเร็วรวมไปถึงอีกหลายแอพที่ให้บริการพร้อมให้เอกสิทธิ์กับลูกค้า Precious และการขอสินเชื่อกรุงไทยในปี 2024 นี้สามารถขอสินเชื่อผ่านแอพธนาคารกรุงไทยได้ทันที


ติดต่อธนาคารกรุงไทยผ่านช่องทางไหนได้บ้าง 2567/2024


ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือธนาคารกรุงไทยสามารถติดต่อผ่านช่องทางไหนได้บ้าง สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่อกับกรุงไทยสามารถเข้าไปติดต่อได้ที่ธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้านได้ตามสะดวกเพราะว่าธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันมีสาขาให้บริการอยู่ทั่วไทย และใครชอบไปเดินในห้างสรรพสินค้าก็สามารถเข้าไปติดต่อกับธนาคารกรุงไทยในห้างสรรพสินค้าได้ตามสะดวกเลย และยังสามารถที่จะติดต่อธนาคารกรุงไทยสาขานอกห้างอีกด้วย สำหรับคนรุ่นใหม่ส่วนใหญ่นั้นสามารถติดทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์กรุงไทยได้เลยเพียงแค่เข้าไปกรอกข้อมูลส่วนตัวเอาไว้บนเว็บไซต์ของธนาคารกรุงไทย จำกัดพร้อมด้วยเบอร์โทรจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ของธนาคารกรุงไทยติดต่อกลับมาหาคุณเพื่อให้คำแนะนำในเรื่องของผลิตภัณฑ์ทางการเงินและยังสามารถติดต่อกับธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 35 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 หรือจะติดต่อกรุงไทยที่เบอร์ธนาคารกรุงไทยโทร. 0-2111-1111

Scroll to Top