แอปกู้เงิน

มันนี่ทันเด้อ บริการเงินด่วนทันใจอนุมัติรวดเร็วทันใจ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
สินเชื่อแรบบิทแคช อีกหนึ่งสินเชื่อในไทยที่เชื่อถือได้
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
แคชจอย บริการเงินกู้ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
มันนี่ฮับพร้อมมอบเงินด่วนทันใจให้แล้วตอนนี้
เงินเดือน
15,000 ขึ้นบาทไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 2.75% ต่อเดือน
อายุ
ระหว่าง 20-58 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท
ฟินนิกซ์ สมัครตอนนี้รับวงเงินได้เลย 1 แสนบาท
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ไลน์บีเค เปิดให้กู้ง่ายๆ ผ่านทางแอปไลน์
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 8 แสนบาท

ส่องประเภทของแอปกู้เงินในปัจจุบัน

ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันแอปกู้เงินจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ใครหลาย ๆ คนให้ความสนใจโดยเฉพาะในกลุ่มของผู้ที่กำลังประสบปัญหาทางได้การเงิน โดยการกู้ยืมเงินผ่านแอปกู้เงินออนไลน์นั้นเป็นช่องทางในการปล่อยเงินกู้ที่เข้าถึงได้ง่ายและมักจะมีเงื่อนในการสมัครกู้เงินผ่านแอปกู้เงินที่น้อยเป็นอย่างมาก และสำหรับประเภทของแอปกู้เงินด่วนที่เราจะพูดถึงในวันนี้จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทด้วยกัน

  • แอปกู้เงินในระบบ

สำหรับการสมัครกู้เงินผ่านแอปในระบบนั้นจะเป็นการกู้ยืมเงินด่วนออนไลน์แบบถูกกฎหมายซึ่งผู้กู้จะได้รับความเป็นธรรมในเรื่องของสัญญาสำหรับการกู้ยืมเงิน และการกู้ยืมเงินผ่านแอปกู้เงินในระบบยังเป็นการป้องกันปัญหาในเรื่องของการทวงหนี้โหดได้อีกด้วยเพราะการดำเนินการทุกอย่างของแอปเงินกู้ด่วนจะอยู่ภายใต้กฎหมายนั่นเอง

  • แอปกู้เงินนอกระบบ

สำหรับการกู้ยืมเงินผ่านแอปกู้เงินนอกระบบนั้นจะเป็นการกู้เงินด่วนออนไลน์ที่ไม่มีกฎหมายคุ้มครองนั่นหมายความว่าท่านจะมีความเสี่ยงจากการสมัครกู้เงินผ่านแอปกู้เงินนอกระบบไม่ว่าจะเป็นความเสี่ยงในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยและการทวงหนี้โหด

กู้เงินผ่านแอปกู้เงินทราบผลอนุมัติเร็วจริงไหมเช็คเลย!

สมัครกู้เงินผ่านแอปกู้เงินทราบผลอนุมัติเร็วจริงไหมมาดูกัน! สำหรับการสมัครกู้เงินผ่านแอปนั้นถือได้ว่าเป็นการกู้ยืมเงินที่สามารถทราบผลการอนุมัติได้เร็วเป็นอย่างมาก ซึ่งในปัจจุบันการให้บริการกู้ยืมเงินของแอปกู้เงินบางสถาบันการเงินท่านสามารถทราบผลอนุมัติได้ภายใน 5 นาที หลังจากที่ท่านยื่นเรื่องผ่านแอปกู้เงินออนไลน์เรียบร้อยแล้ว และบางแอปท่านก็สามารถทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 30 นาทีอีกด้วย ซึ่งทั้งนี้แล้วระยะเวลาในการอนุมัติของแอปกู้เงินจะแตกต่างกันออกไปตามเงื่อนไขของสถาบันการเงินนั้น ๆ แต่หากให้เราพูดถึงภาพรวมของการอนุมัติเราสามารถบอกได้เลยว่าการสมัครกู้ผ่านแอปกู้เงินด่วนเป็นหนึ่งในแหล่งเงินกู้ที่ทราบผลการอนุมัติเร็วอย่างแน่นอน

เช็ครีวิวแอปกู้เงินก่อนทำการยื่นกู้ 2024

ก่อนที่ท่านจะทำการกู้เงินผ่านแอปกู้เงินออนไลน์เราจะพาท่านมาเช็ครีวิวจากผู้ใช้งานจริงกัน! โดยรีวิวเกี่ยวกับแอปกู้เงินที่เราได้ทำการรวบรวมมานี้เป็นการรวบรวมจากความคิดเห็นของชาวเน็ตบนโลกออนไลน์ที่ได้มีการแชร์เกี่ยวแอปที่สามารถยืมเงินได้ pantip ซึ่งจากรีวิวของผู้ที่เคยมีประสบการณ์เกี่ยวกับการสมัครกู้เงินผ่านแอปกู้เงินนั้นโดยส่วนใหญ่มักจะบอกว่าการกู้ยืมเงินผ่านแอปเงินกู้ด่วนมีขั้นตอนในการสมัครที่ไม่ยุ่งยากและสามารถเข้าถึงได้ง่ายเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วแอปกู้เงินที่ถูกกฎหมายยังมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ไม่แพงมากนักอีกด้วย

Scroll to Top