บัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรเครดิตกรุงศรีสมัครง่ายอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 แสนบาท

บัตรเครดิตกรุงศรีมีจุดเด่นและสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง


บัตรเครดิตกรุงศรีเป็นบัตรเครดิตที่รวบรวมความคุ้มค่าและจุดเด่นไว่อย่างมากมายซึ่งผู้ที่สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีในปี 2024 จะได้รับสิทธิประโยชน์จากบัตรเช่นสามารถที่จะเลือกผ่อนชำระค่าใช้จ่ายได้อย่างสบายและกำหนดยอดเงินที่ต้องชำระได้ด้วยตนเอง การสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีสามารถที่จะสมัครง่ายไม่มีค่าธรรมเนียมและสามารถลงทะเบียนสมัครผ่านระบบออนไลน์หรือจะสมัครที่สาขาของธนาคารกรุงศรีที่เราสะดวกก็ได้ ซึ่งหลายคนอาจจะยังสงสัยว่าบัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบและถ้าต้องการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีควรจะเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี ซึ่งจากข้อมูลของบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีพบว่าบัตรเครดิตกรุงศรีมีทั้งหมด 21 แบบด้วยกันซึ่งการที่จะเลือกว่าควรสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดีนั้นผู้สมัครควรที่จะศึกษาถึงจุดเด่นและสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากการสมัครบัตรนั้นให้ดีก่อนเพื่อจะได้สมัครบัตรที่ตรงกับความต้องการของเรามากที่สุด


สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีใช้อะไรบ้าง


การสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีในปี 2567 ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่ตอบสนองสายช้อปปิ้งได้อย่างลงตัวหรือสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีแบบอื่นๆ ลูกค้าสามารถที่จะเดินทางไปสมัครที่ธนาคารกรุงศรีหรือสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ก็ได้ ซึ่งบัตรเครดิตกรุงศรี pantip ได้มีการโพสสอบถามข้อมูลว่าถ้าสนใจและต้องการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีการสมัครทําบัตรเครดิตใช้อะไรบ้าง ซึ่งจากข้อมูลของบัตรเครดิตกรุงศรีที่มีการลงรายละเอียดการสมัครในเว็บไซต์พบว่าการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีเอกสารที่จะต้องเตรียมได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารยืนยันรายได้ที่จะต้องเตรียมได้แก่ สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนก็ได้ ซึ่งคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและต้องมีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาทและผู้สมัครบัตรเสริมจะต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไป


บัตรเครดิตกรุงศรีคิดดอกเบี้ยอย่างไร


หลังจากที่ลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีไปแล้วและได้รับการอนุมัติบัตรเครดิตกรุงศรีเมื่อมีการใช้วงเงินในบัตรเครดิตกรุงศรีไม่ว่าจะเป็นการรูดซื้อสินค้าหรือบริการต่าง ๆ ทางธนาคารกรุงศรีจะมีการคิดดอกเบี้ยจากการใช้วงเงินโดยเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนดซึ่งบัตรแต่ละแบบจะมีการคิดดอกเบี้ยที่แตกต่างกันแต่จะไม่เกินตามที่กฎหมายกำหนด ซึ่งลูกค้าสามารถที่จะเช็คยอดบัตรเครดิตกรุงศรีเพื่อของติดต่อชำระค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนหรือสอบถามข้อมูลอื่น ๆ ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ฝ่ายบริการลูกค้าบัตรเครดิตกรุงศรีโทร 026463555 ได้ตลอดเวลา

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตร ktc signature รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ktc jcb ultimate บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top