UOB Premier

UOB Premier

UOB Premier สินเชื่อบัตรเครดิตอัตราดอกเบี้ยถูก
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ยกระดับการจ่ายให้ดีกว่าเดิมด้วย UOB Premier มาดูกันว่าทำอะไรได้บ้าง

หากใครที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ รู้ไหมว่าการจ่ายด้วย UOB Premier นั้นดีกว่ามาก สมัครบัตรเอาไว้ไม่เสียหายเพราะ1.ไม่ต้องพกเงินสดติดตัวไปไหนเยอะแยะให้ระแวง 2.มีการสะสมแต้มสามารถนำคะแนนไปแลกของรางวัลได้ 3. มีเครดิตเงินคืน Supermarket ถึง 5% ให้ยิ้มกันหน้าบาน 4. UOB Premier ยังใจดีแจกโปรโมชั่นเครื่องดื่มฟรีเดือนละ 1 แก้วอีกด้วย 5. ถ้าใครที่ชอบเดินทางไปต่างประเทศก็ยังได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าพื้นที่รับรองของสนามบิน Miracle Lounge แบบชิลล์ๆ ทำให้ใครที่มีธนาคารยูโอบีบัตรเครดิต UOB Premier credit card เอาไว้ใช้ก็จะได้ใช้ชีวิตแบบสายเปย์พรีเมียมที่ไม่เหมือนใคร

UOB Premier ดีจริงไหมอยากสมัครจะต้องเตรียมตัวอย่างไร

ก่อนที่เราจะไปสมัคร UOB Premier เราต้องทำความรู้จักว่าบัตรเครดิต UOB มีกี่แบบซึ่งก็มีทั้งบัตรพรีวิไมลส์ (Privimiles) สำหรับนักสะสมไมล์เครื่องบินที่ต้องเดินทางบ่อย, บัตรพรีเฟอร์ (Preferred) สำหรับคนที่ชอบการสะสมแต้ม, บัตรแพลทินัม (Platinum) สำหรับชีวิตที่ชื่นชอบการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าอย่างไรให้คุ้มค่าที่สุด, บัตรเลดี้ (Lady Solitaire) ที่เหมาะสำหรับสาวๆที่ชื่นชอบช้อปปิ้งของแบรนด์เนมแล้วได้คะแนนนำกลับมาใช้และสุดท้ายคือบัตรเครดิต UOB Premier เป็นบริการใหม่ล่าสุดสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์แบบสังคมในเมือง ให้ทุกการช้อปได้รับบัตรเครดิต cash back กลับมา ถ้าอยากสมัคร UOB Premier จะต้องมีอายุระหว่าง 20- 60 ปีมีเงินเดือน 30,000บาทต่อเดือนขึ้นไป อายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป ส่วนเจ้าของกิจการจะต้องดำเนินกิจการมาไม่น้อยกว่า 3 ปี ถึงจะสมัครบัตรเครดิต UOB ได้ ถ้าใครสมัครผ่านแล้วจะได้รับบัตรเครดิต UOB วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ เมื่อใช้ครบปีแล้วหากใช้จ่ายภายในบัตรเกิน 300,000ต่อปี ไม่ต้องจ่ายกังวลเรื่องบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมรายปีเลย หากยอดการใช้จ่ายไม่ถึงก็มีค่าธรรมเนียม 5,000 บาทต่อปีเท่านั้น

ข้อควรรู้หากต้องการใช้ UOB Premier ให้เกิดประโยชน์สูงสุด 

หากยังไม่มั่นใจว่า UOB Premier เป็นอย่างไร ไลฟ์สไตล์แบบเราควรใช้บัตรเครดิต UOB ดีไหม ก็สามารถเข้าไปตามกลุ่มเว็บบอร์ดต่างๆ ที่มีการรีวิวจากคนที่เคยใช้จ่ายด้วย UOB Premier ดูก่อนว่าเป็นอย่างไร เพราะสิ่งที่ผู้คนพูดถึง UOB Premier รีวิวมาแต่ละคนนั้นจะช่วยทำให้เราตั้งคำถามต่อตัวเองได้ดียิ่งขึ้นก่อนการสมัคร ซึ่งบางคนก็อาจจะบอกว่าไม่ดีเพราะอะไร อาจจะเพราะต้องจ่าย UOB Premier ค่าธรรมเนียมรายปีหรือไม่ หรือบางคนที่ต้องช้อปปิ้งเป็นประจำก็อาจจะบอกว่าบัตรของ uob ธนาคารนี้เกินคุ้ม ทั้งนี้การเข้าไปศึกษาเรื่องราวของบัตรเครดิต UOB pantip ก็เพียงเพื่อให้เราได้ฟังประสบการณ์จริงของแต่ละคนมาประกอบการตัดสินใจเท่านั้น เราจะต้องดูจากไลฟ์สไตล์ของเราเป็นหลัก ถ้าหากเรามียอดซื้อของเกิน 300,000 ต่อปี มีการท่องเที่ยวต่างประเทศปีละ 1-2 ครั้งก็ถือว่าบัตร UOB Premier น่าใช้เป็นอย่างยิ่ง

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตร ktc signature รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ktc jcb ultimate บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top