citi premier

citi premier

citi premier บัตรเครดิตสะสมแต้มสุดคุ้มสมัครเลย!
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิต citi premier สิทธิประโยชน์มีอะไรบ้าง


บัตรเครดิต citi premier ถือว่าเป็นอีกบัตรเครดิตหนึ่งของธนาคารซิตี้แบงก์ในปี 2023 ที่มอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้สมัครอย่างมากมาย ซึ่ง citi premier สิทธิประโยชน์ 2566 ของบัตรเครดิต citi premier ที่จะมอบให้กับลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิต citibank ได้แก่ผู้สมัครบัตรเครดิต citi premier จะสามารถรับคะแนนสะสม 4 เท่าเมื่อใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้าและร้านค้าปลอดภาษี และรับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 2 เท่าเมื่อใช้จ่ายในประเทศและใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ รับส่วนลด 15 เปอร์เซ็นต์เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อ ณ ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการกับบัตร citi premier และรับส่วนลด 5 เปอร์เซ็นเมื่อซื้อสินค้าด้วยบัตรเครดิต citi premier กับร้านค้าที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ผู้ที่สมัครบัตรเครดิต citibank citi premier ยังสามารถแบ่งผ่อนชำระสินเชื่อด้วยดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์กับร้านค้าที่ร่วมรายการกับบัตรเครดิต citi premier ได้อีกด้วย


สมัครบัตรเครดิต citi premier คุณสมัติผู้สมัครมีอะไรบ้าง


หลังจากที่ทราบถึงสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต citi premier ในปี 2566 แล้วหากต้องการสมัครบัตรเครดิต citi premier สามารถที่จะลงทะเบียนเพื่อสมัครผ่านทางระบบออนไลน์ที่เว็บไซต์ของธนาคารซิตี้แบงก์ได้เลยทันทีซึ่งการสมัครบัตร citibank คุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 30,000 บาท โดยผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิต citi premier จะต้องมีการเตรียมเอกสารต่าง ๆ ดังนี้คือ เอกสารยืนยันตัวตนได้แก่สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรข้าราชการ เอกสารในการยืนยันที่อยู่ได้แก่ สำเนาทะเบียนบ้าน ส่วนเอกสารที่ใช้ในการยืนยันรายได้ที่ใช้ประกอบการสมัครบัตรเครดิต citi premier ได้แก่สลิปเงินเดือนในเดือนปัจจุบัน แต่ถ้าหากไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถใช้ใบรับรองเงินเดือนแทนก็ได้โดยสามารถที่จะดาวน์โหลดเอกสารการสมัครบัตรเครดิตciti premier ทั้งหมดผ่านทางระบบออนไลน์ได้เลยทันที ส่วนผู้สมัครทำบัตรเครดิต citi ที่เป็นเจ้าของกิจการจะต้องใช้เอกสารการจดทะเบียนร้านค้าหรือบริษัทพร้อมทั้งแนบเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อประกอบการพิจารณาบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ด้วย


ดอกเบี้ยบัตรเครดิต citi premier มีการคิดอย่างไร


หลังจากที่ลงทะเบียนและสมัครบัตรเครดิต citi premier แล้วจะใช้ระยะเวลาในการอนุมัติบัตรเครดิตประมาณ 5 วันทำการโดยสามารถที่จะอนุมัติวงเงินสูงสุดได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต citi premier ทางธนาคารซิตี้แบงก์จะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยจากการใช้บัตรเครดิต citi premier ที่ดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 16 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ซึ่งเป็นดอกเบี้ยที่ไม่เกินจากที่กฎหมายกำหนดและถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์สามารถโทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ฝ่ายบริการลูกค้า citi premier call center หมายเลข 02 2324224 หรือ 1588 ได้ตลอดเวลา

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตร ktc signature รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ktc jcb ultimate บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top