สินเชื่อยูเมะพลัส

สินเชื่อยูเมะพลัส

สินเชื่อยูเมะพลัสอนุมัติรวดเร็วทันใจไม่เกิน 7 วัน
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อยูเมะพลัส บัตรกดเงินสดได้เงินไว

การสมัครสินเชื่อยูเมะพลัส บัตรกดเงินสดได้เงินไว เป็นอีกหนึ่งช่องทางสำคัญที่จะทำให้เรามีแหล่งเงินฉุกเฉินโดยไม่ต้องกู้ยืมนอกระบบ โดยข้อดีของสินเชื่อยูเมะพลัส 2566 คือ ขอสินเชื่อง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ สามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้แบบสบาย ๆ และคุ้มค่ากับดอกเบี้ยยูเมะพลัส ยิ่งไปกว่านั้น การสมัครยูเมะพลัสยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษโดดเด่นมากมาย เช่น ผ่อนโทรศัพท์ Galaxy Z Fold5/Z Flip 0% นาน 20 เดือน หรือโปรสินเชื่อยูเมะพลัสซื้อทุกอย่าง 20 บาท เมื่อผ่อนสินค้าที่ True Shop ทุกชิ้น ทั้งร้าน 0% นาน 20 เดือน สำหรับระยะเวลาอนุมัติการกู้สินเชื่อยูเมะพลัส บอกเลยว่ายูเมะพลัสอนุมัติไวสุดใน 1 วัน โดยวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านก็ไม่ได้มีเคล็ดลับซับซ้อน เพียงเรามีคุณสมบัติ และยื่นเอกสารสมัครยูเมะพลัส โดยเฉพาะบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ เพียงแค่นี้เราก็มีโอกาสผ่านอนุมัติสมัครยูเมะพลัสออนไลน์แล้วนั่นเอง

อย่าหลงชื่อสินเชื่อยูเมะพลัส (ของปลอม) โดยเด็ดขาด

ถ้าเราเข้าไปดูหน้าเว็บไซต์สินเชื่อยูเมะพลัส จะพบว่าเว็บไซต์ได้ออกมาเตือนถึงลูกค้าว่าอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพโดยเด็ดขาด โดยบริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ย้ำว่าบริษัทไม่มีนโยบายเรียกเก็บค่าสมัคร ค่าค้ำประกันสินเชื่อยูเมะพลัส ค่าดำเนินกา เพื่อประกอบการอนุมัติเงินกู้ รวมถึงไม่มีนโยบายให้ลูกค้าที่มาขอสินเชื่อโอนเงินเข้าบัญชีส่วนบุคคลในทุกกรณี สำหรับคนที่ขอสินเชื่อเป็นครั้งแรก แล้วอยากรู้ว่าวงเงินยูเมะพลัสคือเท่าไหร่ ตอบได้ว่าคุณจะได้รับวงเงินสินเชื่อยูเมะพลัสสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ แต่ในกรณีที่คุณมีรายได้น้อยแล้วได้รับการปรับเงินเดือน คุณสามารถแสดงเอกสารแสดงรายได้เพิ่มเติมเพื่อขอเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งสิ่งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของสินเชื่อยูเมะพลัส ในส่วนของการเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัส คุณสามารถเช็คได้ที่สาขา เช็คผ่านช่องทางออนไลน์ในแอป รวมถึงเช็คผ่านคอลเซ็นเตอร์บริษัทได้ที่เบอร์ 0-2695-0000

ทำไมถึงต้องมีบัตรสินเชื่อยูเมะพลัส

ถ้าถามว่าการมีบัตรสินเชื่อยูเมะพลัสดีอย่างไร หรือทำไมเราควรมีบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ก็ต้องบอกว่าบัตรสินเชื่อยูเมะพลัสเป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน สะดวกสบายในการขอสินเชื่อ มีระยะเวลาอนุมัติเร็วสุดไม่เกิน 1 วันทำการ อีกทั้งมีการคิดดอกเบี้ยยูเมะพลัสแบบลดต้นลดดอก คิดดอดเบี้ยตามจำนวนเงินที่กดใช้จริง และสามารถชำระขั้นต่ำได้ 3% แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท สำหรับวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่าน เราจะต้องเตรียมเอกสารสมัครยูเมะพลัสมายื่นที่สาขาให้ครบถ้วน ประกอบไปด้วยบัตรประชาชนตัวจริง และเอกสารแสดงรายได้ ส่วนใครที่มีข้อสงสัย หรืออยากดูรีวิวการใช้งานของลูกค้าคนอื่น ๆ สามารถเข้าไปดูได้ในช่องทางยอดฮิต อย่างกระทู้สินเชื่อยูเมะพลัส pantip

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตร ktc signature รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ktc jcb ultimate บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top