สินเชื่อฟินนิกซ์

สินเชื่อฟินนิกซ์

สินเชื่อฟินนิกซ์มาพร้อมอัตราดอกเบี้ยที่ถูกอย่างมาก
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท

สินเชื่อฟินนิกซ์ เชื่อถือได้ มีเงินใช้ไม่มีสะดุด

สินเชื่อฟินนิกซ์หรือแอพยืมเงินฟินนิกซ์เป็นบริการเงินด่วนที่เชื่อถือได้ เพราะสินเชื่อฟินนิกซ์ scb เป็นแหล่งเงินกู้ของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งแอพฟินนิกซ์จะช่วยให้ผู้สมัครหรือขอสินเชื่อมีเงินใช้จ่ายอย่างไม่มีสะดุด คนทั่วไปอาจสงสัยว่าสินเชื่อฟินนิกซ์ดีไหม ก็ต้องบอกเลยว่าการสมัครฟินนิกซ์ปี 2567 เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี โดยฟินนิกซ์ยืมเงินแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลัก ๆ คือ 1. สินเชื่อฟินนิกซ์นาโน ซึ่งจะยืมเงินได้สูงสุด 1 แสนบาท คิดอัตราดอกเบี้ยเท่าที่ใช้ สามารถจ่ายโปะได้ตลอด 24 ชั่วโมง 2. สินเชื่อฟินนิกซ์อิกไนท์ ให้วงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 4.99% ต่อปี โดยทั้ง 2 ประเภทสินเชื่อก็มีรายละเอียดแตกต่างกันออกไป หากใครสนใจสามารถเข้าไปดูข้อมูลสินเชื่อได้ที่เว็บไซต์เงินกู้ฟินนิก หรือถ้าอยากรู้ว่าหากเราเป็นลูกค้าชั้นดี สามารถเพิ่มวงเงินได้ไหม ก็เข้าไปดูได้ที่กระทู้ฟินนิกซ์เพิ่มวงเงิน pantip

สินเชื่อฟินนิกซ์คืออะไร ต่างจากที่อื่นยังไง

สินเชื่อฟินนิกซ์คือบริษัทในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งแตกต่างจากแหล่งเงินกู้ที่อื่นตรงที่สินเชื่อฟินนิกซ์ scb เปิดโอกาสให้คนที่ติดเครดิตบูโร หรือไม่มีรายได้ประจำสามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมายได้ ฉะนั้น ถ้าถามว่า ฟินนิกซ์เช็คบูโรไหม ก็ตอบได้เลยว่าไม่มีการเช็คบูโร และเรื่องที่ต้องรู้อีกอย่างคือฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อคืออันเดียวกัน เพียงแต่เปลี่ยนชื่อจากเงินทันเด้อมาเป็นแอพยืมเงินฟินนิกซ์นั่นเอง อนึ่ง ถ้าถามว่าฟินนิกซ์ปลอดภัยไหม ก็ต้องบอกเลยว่าสินเชื่อฟินนิกซ์มีความปลอดภัยอย่างแน่นอน เพราะเป็นบริการจากบริษัทในเครือธนาคารชั้นนำของประเทศไทย อีกทั้งในปี 2024 นี้ ก็ยังมีสิทธิพิเศษต่าง ๆ ตามมาอีกด้วยเช่นเดียวกัน สำหรับเป้าหมายของสินเชื่อฟินนิกซ์คือต้องการให้คนไทยมีทางเลือกในการกู้เงินด่วนถูกกฎหมาย ลดการพึ่งพาแหล่งเงินกู้นอกระบบที่มีอัตราดอกเบี้ยเพียง และไม่มีความปลอดภัย

ติดต่อสินเชื่อฟินนิกซ์ที่ไหนดี

ถ้าหากใครที่ต้องการติดต่อสินเชื่อฟินนิกซ์ มีอยู่หลายช่องทางด้วยกันที่เราสามารถติดต่อได้ ไม่ว่าจะเป็นสำนักงานใหญ่บริษัทแอพยืมเงินฟินนิกซ์ เลขที่ 9 ชั้น 2 ศูนย์การเรียนรู้ ถ.รัชดาภิเษก เขตจตุจักร แขวงจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 หรือจะติดต่อสายด่วนสินเชื่อฟินนิกซ์ที่เบอร์ 0-2113-1113 ก็ได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ สินเชื่อฟินนิกซ์ยังมีช่องทางออนไลน์ อย่าง Facebook และ Line ที่เราสามารถติดต่อได้เช่นกัน สำหรับใครที่ยังไม่เคยสมัครหรือขอสินเชื่อมาก่อน แนะนำว่าควรลองไปทำความเข้าใจรายละเอียดข้อมูลสินเชื่อคร่าว ๆ ก่อนได้ที่เว็บไซต์สินเชื่อฟินนิกซ์ นอกจากจะรู้จักประเภทสินเชื่อแล้ว ยังได้ดูสิทธิพิเศษต่าง ๆ ของสินเชื่ออีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นแหล่งข้อมูลเกี่ยวกับแอปกู้เงินถูกกฏหมายอย่างแอพยืมเงินฟินนิกซ์ในปี 2024 ที่ครบเครื่องที่สุดแล้ว

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตร ktc signature รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ktc jcb ultimate บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top