สินเชื่อศักดิ์สยาม

สินเชื่อศักดิ์สยาม

สินเชื่อศักดิ์สยาม เปิดให้ขอเงินด่วนง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท

สินเชื่อศักดิ์สยามคิดดอกเบี้ยเท่าไหร่ แล้วต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้าง

หนึ่งในคำถามที่หลายคนสงสัยเวลาที่จะไปกู้สินเชื่อศักดิ์สยาม หรือขอสินเชื่อที่สาขาศักดิ์สยาม คือสินเชื่อศักดิ์สยามมีอัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่ จากข้อมูลในเว็บไซต์สินเชื่อศักดิ์สยามได้ระบุเอาไว้ว่าผู้ขอสินเชื่อจะเสียดอกเบี้ยไม่เกิน 1.25% ต่อเดือน แล้วแต่ประเภทสินเชื่อและเงื่อนไขของบริษัท ส่วนคนที่ถามว่าแล้วเวลากู้ศักดิ์สยามลิสซิ่ง ต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้าง ก็ต้องบอกเลยว่าเราจะต้องเตรียมบัตรประชาชน และทะเบียนบ้าน หากเป็นการกู้สินเชื่อแบบมีหลักประกัน อย่างสินเชื่อทะเบียนรถ เราจะต้องนำรถและเล่มทะเบียนรถมาด้วย แต่ถ้าเป็นสินเชื่อนาโนศักดิ์สยามหรือศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล เราจะต้องนำเอกสารแสดงรายได้มาด้วย ส่วนใครที่มีคำถามว่าบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งมีการเช็คเครดิตบูโรไหม ก็ต้องบอกว่าไม่มีการเช็คบูโร นั่นจึงทำให้คนที่มีปัญหาเครดิตทางการเงินสามารถกู้สินเชื่อศักดิ์สยามได้นั่นเอง

สินเชื่อศักดิ์สยาม ติดต่อได้ทางไหนบ้าง

ปัจจุบันเราสามารถติดต่อสินเชื่อศักดิ์สยามได้ทั้งหมด 4 ช่องทางหลัก ๆ คือ 1. ติดต่อที่สาขาสินเชื่อศักดิ์สยามใกล้ฉัน 2. ติดต่อผ่านฝ่ายประชาสัมพันธ์ของศักดิ์สยามลิสซิ่งที่เบอร์ 055-440-372 และ 055-444-495 ติดต่อผ่านทาง Facebook ศักดิ์สยามลิสซิ่ง 4. ฝากข้อความไว้ที่เว็บไซต์ศักดิ์สยาม จากทั้งหมดนี้ ทำให้เห็นว่าสินเชื่อศักดิ์สยามมีช่องทางติดต่อที่ครอบคลุม ให้เราสอบถามได้อย่างสะดวกทุกช่องทาง อย่างไรก็ตาม ถ้าใครที่เพิ่งกู้ศักดิ์สยามเป็นครั้งแรก อาจมีคำถามสงสัยว่าศักดิ์สยามลิสซิ่งเช็คเครดิตไหม ซึ่งก็ตอบ ณ ตรงนี้เลยว่าสินเชื่อศักดิ์สยามไม่มีการเช็คเครดิตบูโร ซึ่งนั่นก็ทำให้สินเชื่อศักดิ์สยามเป็นทางเลือกที่น่าสนใจในกลุ่มคนที่มีปัญหาด้านเครดิตการเงินนั่นเอง สำหรับตัวอย่างสินเชื่อศักดิ์สยามที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เช่น บริการสินเชื่อเกษตรกรศักดิ์สยาม บริการสินเชื่อนาโนศักดิ์สยาม และบริการสินเชื่อศักดิ์สยามที่ดิน ซึ่งถ้าใครไม่แน่ใจว่าตัวเองควรเลือกแบบไหนดี ก็อาจปรึกษาเจ้าหน้าที่ผ่านทางออนไลน์ สาขา หรือเบอร์โทรศักดิ์สยามก่อนได้

พันธกิจของบริษัทสินเชื่อศักดิ์สยาม

บริษัทสินเชื่อศักดิ์สยาม หรือศักดิ์สยามลิสซิ่งมีพันธกิจสำคัญหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น 1. บริษัทสินเชื่อศักดิ์สยาม จะเพิ่มสาขาให้ครบคลุมทั้งภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยภายในปี 2567 จะต้องมีจำนวนสาขาศักดิ์สยามลิสซิ่งอย่างน้อย 1119 แห่ง 2. บริษัทสินเชื่อศักดิ์สยามให้ความสำคัญกับการบริหารหนี้เป็นพิเศษ โดยมีการควบคุมคุณภาพหนี้ให้อยู่ในเกณฑ์ที่กำหนด 3. ศักดิ์สยามจะพัฒนาบุคลากรให้ความรู้ มีทักษะ และมีความชำนาญงานมากขึ้น อนึ่ง เมื่อไม่นานมานี้ ศักดิ์สยามลิสซิ่งก็เพิ่งเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ได้เป็นผลสำเร็จ ซึ่งก็จะช่วยให้บริษัทมีความน่าเชื่อถือในระดับสากลมากยิ่งขึ้น และมีฐานเงินทุนที่สามารถเอาไปต่อยอดการเติบโตในอนาคตได้

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตร ktc signature รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ktc jcb ultimate บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top