ส่องสิทธิพิเศษจากการแลกคะแนน uob ข้อดีของการสะสมแต้มบัตรเครดิต uob

สำหรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครคือการแลกคะแนน uob จากธนาคาร uob

หลายคนที่ทำบัตรเครดิตนั้นคงไม่ได้หวังแค่การทำบัตรเครดิตเพียงอย่างเดียว เชื่อว่าทุกคนต้องการมากกว่าการทำบัตรคือการแลกคะแนน uob เพื่อนำไปแลกของรางวัลนั่นเองโดยมีหลายสถาบันการเงินจัดโปรโมชั่นเพื่อเอาใจลูกค้า และธนาคาร uob ก็เช่นเดียวกันมีการจัดกิจกรรมและสิทธิพิเศษที่ให้มากกว่าใคร ทำให้ลูกค้าตัดสินใจสมัครทำบัตรเครดิต uob เช่น การสมัครบัตร uob premier และบัตรเครดิตสะสมแต้มนั้นสามารถแลกคะแนน uob เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตสะสมแต้ม และการซื้อสินค้าและบริการทั้งในประเทศและต่างประเทศ และยอดใช้จ่ายจากในการซื้อกองทุนต่าง ๆ หรือการแลกเงินตราต่างประเทศผ่านบัตรและยอดใช้จ่ายจากการเติมน้ำมัน หรือจะเป็นค่าบริการอื่นๆ ได้ทุกประเภท “ยกเว้นการถอนเงินสดล่วงหน้าจากเครื่องเอทีเอ็ม” สามารถสะสมแต้มแล้วนำไปแลกแต้ม uob และ uob แลกคะแนน แล้วนำไปแลกของรางวัลได้ที่ทางธนาคาร uob ที่จัดเตรียมไว้ให้เพียบเลย และสำหรับคนที่มีบัตรเครดิตสะสมแต้มไม่ควรพลาดทุกการใช้จ่ายควรใช้ผ่านบัตรเพื่อนำไปแลกคะแนน uob โดยคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์เหนือกว่าใครมอบให้ลูกค้าของธนาคาร uob เท่านั้น

 

สำหรับสิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิต uob แลกคะแนน uob


โดยคุณจะได้รับสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าใครสำหรับลูกค้าบัตรเครดิต uob ที่สามารถใช้จ่ายบัตรเครดิตสะสมแต้มเพื่อการแลกคะแนน uob และคุณจะได้รับความพิเศษเหนือกว่าใครในเรื่องของบัตรเครดิต uob ในการนำไปแลกคะแนนโดยจะมีสิทธิประโยชน์ สำหรับการ uob แลกคะแนนเรียกได้ว่าเร้าใจเป็นอย่างมากนั้นก็คือคะแนน uob, แลกคะแนนที่พิเศษเหนือใครทุกการช็อปปิ้งในห้างสรรพสินค้าจะได้รับ uob แลกคะแนน 90 คะแนน เท่ากับ M POINT 100 คะแนน uob แลกคะแนน 900 คะแนนบัตรเครดิตจะได้ THE 1 1,000 คะแนนกันเลยทีเดียว และสิทธิพิเศษ uob แลกไมล์ เมื่อใช้จ่ายสะสมบัตรเครดิต uob ตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไป และยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมายในการสะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัลสินค้าประเภทความสวยความงามสินค้าอุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ ก็สามารถแลกคะแนน uob เป็นของใช้ในบ้าน กระเป๋าหลากหลายสไตล์ รวมถึงผลิตภัณฑ์ของใช้และของเล่นเด็ก และกิ๊ฟวอยเชอร์ต่าง ๆ รวมถึงร้านอาหารและเครื่องดื่มสามารถแลกคะแนน uob ได้ตลอดการเดินทาง และบริการอื่น ๆ อีกเพียบเลย และยังมีในส่วนของการแลกคะแนน uob reward 2023 ต้องติดตาม reward จะคัดสรรสิ่งดี ๆ อะไรมาจากธนาคาร uob ให้ผู้สมัครบัตรเครดิต uob

แลกคะแนน uob ทํายังไง pantip 

ถ้าหากคุณมีบัตรเครดิต uob และมีแต้มแล้วอยู่แล้วแต่ยังไม่รู้ว่าจะไปเช็คคะแนนบัตรเครดิตยังไงเพื่อที่จะนำมา แลกคะแนน uob โดยคุณสามารถทำการการเเช็คคะแนนได้ง่ายมากคือการเช็คจากใบแจ้งยอดค่าใช้จ่ายของบัตรเครดิต uob ในแต่ละเดือนที่ทางธนาคาร uob ส่งมาให้เป็นประจำทุกเดือนนั่นแหละ และสำหรับใครอีกหลายคนที่สงสัยและมีการพูดกันผ่านในเว็บบอร์ดแลกคะแนน uob ทํายังไง pantip โดยการแลกคะแนนนั้นสามารถทำได้ง่ายมากเพียงเข้าไปแลกคะแนน uob ผ่านเว็บไซต์ของธนาคาร uob จากนั้นก็สามารถแลกคะแนนได้เลย โดย uob แลกคะแนนผ่านไลน์ Connect หรือจะ, แลกคะแนนผ่านศูนย์บริการลูกค้าที่คุณสามารถติดต่อผ่านทางเบอร์โทร. 0-2285-1555 เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเลือกแลกของรางวัลจากที่ธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตหรือแลกคะแนน uob ของธ uob ได้แล้ว

Scroll to Top