the wisdom กสิกร

the wisdom กสิกร

the wisdom กสิกรบัตรเครดิตวงเงินสูงจากกสิกร
เงินเดือน
มีเงินฝากเงินลงทุน 10 ล้านขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-80 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ทำความรู้จักกับบัตรเครดิต the wisdom กสิกรคืออะไร


บัตร wisdom คือ บัตรเครดิตระดับ VIP ของธนาคารกสิกรไทยที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมายที่มอบให้สำหรับลูกค้าของธนาคารซึ่งลูกค้าที่ถือบัตรเครดิต the wisdom กสิกร จะได้รับเอกสิทธิพิเศษในปี 2566 สำหรับบริการให้คำแนะนำเรื่องการเงินและการลงทุนที่เหมาะสม ลูกค้าที่ถือบัตรเครดิต the wisdom กสิกรจะได้รับบริการห้องรับรองระหว่างรอเครื่องบินที่สนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินดอนเมือง และสนามบินส่วนภูมิภาค 4 ครั้งต่อเดือน นอกจากนี้ลูกค้าบัตร the wisdom ยังจะได้รับสิทธิพิเศษในด้านบริการการเดินทางท่องเที่ยวด้วยห้องรับรองพิเศษในสนามบินกว่า 1300 แห่งทั่วโลกพร้อมอาหาร เครื่องดื่มและอุปกรณ์ในการอำนวยความสะดวกไม่จำกัดจำนวนครั้ง นอกจากนี้ลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิต the wisdom กสิกรยังสามารถที่จะได้รับบริการเลขาส่วนตัวบนแอพพลิเคชั่นไลน์เพื่อความสะดวกในการจัดการธุรกรรมทางการเงินและการลงทุนรวมทั้งการใช้สิทธิพิเศษต่าง ๆ อีกมากมาย


the wisdom กสิกรเงื่อนไขในการสมัครมีอะไรบ้าง


จากที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าบัตรเครดิต wisdom เป็นบัตรระดับ VIP ของธนาคารที่ให้สิทธิพิเศษแก่เจ้าของบัตรอย่างมากมายและหลายคนอาจจะสงสัยว่าถ้าอยากได้บัตร wisdom ทํายังไงและบัตร kbank wisdom เงื่อนไขในการเป็นเจ้าของบัตร wisdom กสิกรต้องมีเงินเท่าไหร่ถึงจะสามารถที่จะเป็นเจ้าของบัตรเครดิต the wisdom กสิกรได้ ซึ่งจากข้อมูลในเว็บไซต์ ออนไลน์ ในปี 2023 ของธนาคารพบว่าผู้ที่จะสามารถทำบัตรเครดิต the wisdom กสิกรไทยได้จะต้องเป็นลูกค้าระดับวีไอพีที่มีเงินฝากประจำหรือมีเงินในการลงทุนกับทางธนาคารอย่างน้อย 10 ล้านบาทขึ้นไป โดยทางธนาคารกิสิกรไทยจะมีการอนุมัติวงเงินบัตรเครดิตกสิกร wisdom โดยอนุมัติให้บัตรเครดิตวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้และผู้ที่ต้องการสมัครบัตร wisdom จะต้องเตรียมเอกสารในการสมัครได้แก่เอกสารยืนยันตัวตนเช่นสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านส่วนเอกสารในการแสดงรายได้ที่ใช้ในการสมัครบัตรเครดิต the wisdom กสิกร จะใช้สลิปเงินเดือนในเดือนปัจจุบันหรือใบรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือนพร้อมทั้งสำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือนส่วนเจ้าของธุรกิจจะต้องแนบเอกสารการจดทะเบียนธุรกิจและบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนประกอบการสมัครด้วย


the wisdom กสิกรมีการคิดดอกเบี้ยแพงไหม


หลังจากที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต the wisdom กสิกรทางธนาคารกสิกรไทยจะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยจากการใช้วงเงินบัตรเครดิตกสิกรที่อัตราดอกเบี้ยร้อยละ 18 เปอร์เซ็นต์ต่อปีโดยลูกค้าสามารถที่จะผ่อนชำระขั้นต่ำที่ 10 เปอร์เซ็นต์ซึ่งถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยและต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิต the wisdom กสิกร สามารถที่จะโทรศัพท์เพื่อสอบถามข้อมูลได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้า the wisdom กสิกร หมายเลขโทรศัพท์ 02 8888899

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตร ktc signature รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ktc jcb ultimate บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top