บัตรเครดิต KBank

บัตรเครดิต KBank

บัตรเครดิต KBank สมัครผ่านแอพได้ง่ายๆ 2023
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ระหว่าง 20-80 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิต KBank ควรทำแบบไหนดีมีกี่แบบให้เลือกในปี 2566/2023

 

แนะนำบัตรเครดิตกสิกรหรือบัตรเครดิต KBank ถือว่าบัตรเครดิตกสิกรได้ใจคนทุกกลุ่มเพราะมีบัตรท่องเที่ยวแบบชิลไปกินของอร่อยกันได้ง่าย ๆ เพราะว่าบัตร kbank นั้นมีบัตรสำหรับบุคคลทั่วไปมากกว่ายี่สิบแบบไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต Line Point credit card หรือบัตรเครดิต TITANIUM หรือ kbank บัตรเครดิต ที่ให้ใช้จ่ายเฉพาะต่างประเทศไม่ว่าจะเป็นสายเที่ยวญี่ปุ่นกับบัตรเครดิต JCB กสิกรหรือบัตรเครดิตยูเนียนแพย์กสิกรไทยที่เหมาะกับคนที่ชอบเดินทางไปประเทศจีนหรือบัตรที่ให้การสะสมแต้มคะแนนที่รวดเร็วขึ้นกับบัตร THE PASSION กสิกรไทย และบัตรที่ให้คนที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์ และยังมีบัตรที่มีความคุ้มครองและอีกหลากหลายบัตรกัน และนอกจากนั้นยังมีบัตรเครดิต KBank สำหรับลูกค้าบุคคลพิเศษอีก 3 แบบที่เป็นเอกสิทธิ์เหนือระดับขั้นสุดคือ บัตรเดอะวิสดอมกสิกรไทย, บัตรเดอะวิสดอม, บัตรเดอะพรีเมียร์กสิกรไทย โดยหลัก ๆ แล้วบัตรเครดิต KBank จะแบ่งตามประเภทการใช้งานอยู่ 4 ประเภทด้วยกันคือ 1. บัตรเครดิต KBank visa 2. บัตรเครดิต mastercard 3. บัตรเครดิต JCB 4. บัตรเครดิต UnionPay ถ้าถามว่าควรเลือกบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี?ตอบว่าควรเลือกทำบัตรที่ตรงกับความต้องการ และบัตรที่ให้ความคุ้มค่ามากที่สุดได้เลย

บัตรเครดิต KBank กับโปรโมชั่นที่ไม่ธรรมดาในปี 2566/2023


สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต kbank ขอแนะนำบัตรเครดิตกสิกรนั้นถือว่าเหมาะอย่างยิ่งกับทุกคนเพราะว่าบัตรเครดิต KBank ของธนาคารกสิกรนั้นมักจะมีการจัดโปรโมชั่นให้สำหรับลูกค้าใหม่ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตกสิกร และสามารถใช้กดเงินสดบัตรเครดิตกสิกรได้อีกด้วย และสำหรับโปรโมชั่นบัตรเครดิตกสิกรที่ว่านั้นคือคุณจะได้รับคะแนนสะสมแบบพิเศษ 4,000 K Point สำหรับคนที่สมัครบัตรเครดิต JCB กสิกรไทยหรือบัตรเครดิต THE PASSION ของกสิกรไทยหรือบัตรเครดิต Platinum ซึ่งถ้ามีการใช้จ่ายผ่านบัตรในวงเงินบัตรเครดิตกสิกรครบวงเงิน 10,000 บาทภายใน 30 วันหลังจากวันที่ได้รับการอนุมัติบัตร และยังจะได้รับคะแนนสะสมที่มีอายุใช้งานได้นานถึง 31 ธันวาคม 2568 เลยทีเดียว และยังมีโปรโมชั่นยอดนิยมมอบให้สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครขอทำบัตรเครดิต KBank  Mastercard Titanium ของธนาคารกสิกรไทยรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 4% โดยโปรโมชั่นทั้งของทั้งสองนี้จะสิ้นสุดลงในวันที่ 31 กรกฎาคม 2566 โดยการทำบัตรเครดิต KBank นั้นจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไข และข้อกำหนดของธนาคารกสิกรไทยเท่านั้น

บัตรเครดิต KBank ให้วงเงินเท่าไหร่ฟรีค่าธรรมเนียมไหมปี 2566


สำหรับการวงเงินบัตรเครดิตกสิกรหรือบัตรเครดิต KBank เช่น บัตรเครดิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, แพลทินัมกสิกรไทยซึ่งเป็นการให้อิสรภาพทางการเงินโดยจะให้วงเงินบัตรเครดิตกสิกรสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนให้ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยอีก 15 วันและสามารถชำระยอดขั้นต่ำ 5% ไม่น้อยกว่า 1,000 บาท และยังให้วงเงินเบิกฉุกเฉิน 100% ของวงเงินขั้นต่ำ 2,000 บาทค่าธรรมเนียมต่อครั้ง 3% ดอกเบี้ย KBank ต่อปีที่ 16% สามารถสมัครได้ง่ายมากโดยการสมัครทางออนไลน์ที่คุณสามารถจะสมัครขอทำบัตรเครดิต KBank ได้ทุกเวลา ถึงแม้ว่าคุณจะอยู่แต่ในบ้านคุณก็สามารถทำการสมัครได้ง่ายโดยไม่ต้องออกไปที่สำนักงานสาขาของธนาคารกสิกรคุณก็สามารถทำบัตรเครดิต KBank ได้ด้วยตัวเองจากที่บ้านของคุณเอง เพียงแค่สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS และเตรียมเอกสารครบอย่าลืมตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นให้พร้อม รับรองว่ารู้ผลการอนุมัติวงเงินภายใน 30 นาที และค่าธรรมเนียมในการทำบัตรเครดิตกสิกรรายปีฟรีปีแรก และปีถัดไปถ้าคุณมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 12 ครั้งต่อปีก็รับฟรีค่าธรรมเนียมรายปีอีก และในปี 2023 นี้หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมบัตรเครดิตกสิกรโทร. 02-888-8888

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตร ktc signature รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ktc jcb ultimate บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top