บัตรเครดิต the 1

บัตรเครดิต the 1

บัตรเครดิต the 1 สมัครง่ายตอบโจทย์สายช้อป
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท

บัตรเครดิต the 1 กับสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษที่น่าสนใจในปี 2023/2566

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งโดยเลือกห้างสรรพสินค้า และห้างในเครือเซ็นทรัลด้วยละก็อยากบอกว่าคุณไม่ควรพลาดที่จะต้องทำบัตรเครดิต the 1 เอาไว้ เพราะการใช้บัตรเครดิต central the 1 จะช่วยให้คุณได้รับสิทธิพิเศษ และส่วนลดต่าง ๆ รวมถึงโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตทั้งปี และบัตรเครดิต the 1 ยังมีให้เลือกถึง 4 แบบด้วยกัน ซึ่งแต่ละแบบก็มีจุดเด่น และข้อดีต่างกันไปตามเงื่อนไขดังนี้ 1.บัตรเครดิต the one redz รับคะแนนสะสม x 3 และรับส่วนลดกับร้านค้าในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปสูงสุดถึง 5% และยังจะได้รับส่วนลดจากร้านค้าอื่นที่ร่วมรายการอีกมากมาย 2. บัตรเครดิต the one Luxe รับคะแนนสูงสุด x4 รับส่วนลดอีกจากร้านค้าและเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปอีก 10% และยังจะได้รับบริการเอ็กซ์คูลซีฟกับ VIP Lounge และบัตรจอดรถ central ซึ่งเป็นบริการสำรองพิเศษที่จอดรถ 3.บัตรเครดิต the 1 Black รับคะแนนสูงสุด x4 และรับส่วนลดอีก 10% จากร้านค้าและในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป และบริการ VIP Lounge และบริการที่จอดรถสำรองพิเศษกับบัตรจอดรถ central และบริการ Complimentary parking hours และยังมีบริการ Home Delivery Service ตลอดจนบริการ 4. บัตร central the 1 The Black รับคะแนนสูงสุด x4 และรับส่วนลดอีก 10% จากร้านค้าและในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป และบริการ VIP Lounge และบริการที่จอดรถพิเศษกับบัตรจอดรถ central และบริการ Free parking และยังมีบริการ Home Delivery Service และบริการ Personalized Assistance 

บัตรเครดิต the 1 สำหรับปี 2566 มีเงื่อนไขสมัครบัตรเครดิตยังไง?


ถ้าหากคุณต้องการทราบว่าการสมัครบัตรเครดิตเซนทรัลในปี 2023 นี้ว่าบัตรเครดิต the 1 นั้นจะมีเงื่อนไขสมัครบัตรเครดิตเพียงเป็นบุคคลธรรมดามีอายุตั้งแต่ 20 – 65 ปี สำหรับคุณสมบัติอื่นของแต่ละบัตรก็จะมีดังนี้คือ 1.บัตรเครดิต the 1redz สามารถสมัครได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการโดยพนักงานประจำที่มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป และเจ้าของกิจการมีเงินหมุนเวียนในบัญชีไม่ต่ำกว่า 300,000 บาท และดำเนินกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี 2.บัตรเครดิต the 1Luxe สมัครได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการ โดยพนักงานประจำที่มีรายได้ 100,000 บาทขึ้นไป และเจ้าของกิจการมีเงินหมุนเวียนในบัญชีไม่ต่ำกว่า 2,000,000 บาท 3.บัตรเครดิต the 1 Black และ บัตร central the 1 The Black นั้นจะต้องได้รับการเชิญเท่านั้นจึงจะสมัครได้ และบัตรเครดิต central the 1 ทั้ง 4 ประเภทนี้ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรก สำหรับปีถัดไปจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไข และสำหรับค่าธรรมเนียมรายปีอาจทำให้หลายคนคิดว่าเป็นข้อเสียอย่างหนึ่ง และหากใครที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต the 1 น้อยเกินไป และไม่เป็นไปตามเงื่อนไขก็จะทำให้เสียค่าธรรมเนียมรายปีมากขึ้นพอสมควร

สำหรับการสมัครบัตรเครดิต the 1 ผ่านช่องทางออนไลน์ ในปี 2566


สำหรับการสมัครบัตรเครดิต the 1หรือสมัครบัตรเครดิตเซนทรัล ในปี 2023 นี้สามารถที่จะสมัครบัตรผ่านช่องทางออนไลน์ได้ด้วยการสมัครบัตรเครดิต the 1 ผ่านแอพพลิเคชั่น UCHOOSE ซึ่งคุณสามารถที่จะทำการดาวน์โหลดแอพมาติดตั้งไว้บนโทรศัพท์มือถือซึ่งสามารถสมัครได้ทุกระบบทั้งไม่ว่าจะเป็นระบบ IOS หรือระบบ Android, HUAWEI  และนอกจากการสมัครบัตรเครดิต the 1 ผ่านทางแอพออนไลน์แล้ว คุณยังสามารถเลือกสมัครในวันที่มีการจัดโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตได้อีกด้วย เพราะการสมัครบัตรเครดิต the 1 นั้นมีข้อดีมากกว่าข้อเสีย และสำหรับใครที่ต้องการจะติดต่อเพื่อขอสมัครบัตรเครดิต the 1 หรือขอข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถที่จะโทรติดต่อกับบัตรเครดิตเซ็นทรัลโทร. 02-627-8111 ได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตร ktc signature รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ktc jcb ultimate บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top