scb prime

scb prime

ทำบัตร scb prime ดีอย่างไรเช็คด่วนก่อนทำการสมัคร
เงินเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 2 ล้านบาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สิทธิประโยชน์เหนือระดับกับบัตรเครดิต scb prime 2566/2023

สำหรับใครที่กำลังมองหาเอกสิทธิ์กับการใช้ชีวิตระดับ prime บอกเลยว่าบัตรเครดิต scb prime เติมเต็มให้ชีวิตพิเศษยิ่งขึ้นกว่าเดิม วันนี้เราจะพาไปดู scb prime สิทธิประโยชน์ 2566 กันซึ่งก็ได้มีการพูดถึง scb prime pantip กันจำนวนมาก สำหรับ scb prime เป็นบัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์ที่มอบเอกสิทธิ์ทางด้านการเงินส่วนบุคคลโดยให้บริการผู้ดูแลบัญชีพร้อมทั้งให้คำแนะนำและปรึกษาผลิตภัณฑ์ทางการเงินในการลงทุนที่หลากหลาย พร้อมกันนี้ยังบริการข่าวสารด้านการเงินผ่านเว็บไซต์ scb prime ไม่ว่าจะเป็นการรายงานความเคลื่อนไหวด้านการเงินการลงทุนและวิเคราะห์เศรษฐกิจทั้งในประเทศและระดับโลกเพื่อให้ทันต่อเหตุการณ์ก่อนใคร นอกจากนี้ scb prime ยังมีการจัดกิจกรรมสัมมนาเจาะลึกเรื่องการลงทุนโดยผู้เชี่ยวชาญ และให้บริการห้องนักลงทุนและห้องประชุม และนอกเหนือจากนั้นบัตรเครดิต scb prime ยังให้บริการห้องตู้นิรภัยและยังบริการด่วนพิเศษในการทำธุรกรรมด้านการเงินผ่านธนาคารโดยรูดบัตร scb prime ที่เครื่องกดบัตรรับคิว นอกจากนั้นแล้วยังได้รับเอกสิทธิ์ในการบินฟรีไปและกลับในเส้นทางภายในประเทศจำนวน 1 ที่นั่งต่อรอบปีปฏิทิน ไม่เพียงเท่านั้นยังให้บริการ scb prime lounge พร้อมกับอาหารและเครื่องดื่มที่ Royal Silk และ Royal Orchid Lounge และ The Coral Executive Lounge จำนวน 2 ครั้งต่อปีปฏิทิน นอกจากนั้นยังมีประกันภัยการเดินทางทั้งในและต่างประเทศสูงสุดถึง 15 ล้านบาท และยังมีบริการด้านไลฟ์สไตล์อีกมากมาย

เงื่อนไขของผู้สมัคร scb prime 2566/2023

สำหรับเงื่อนไขของผู้สมัคร scb prime มีอะไรบ้าง และ scb prime วงเงินเท่าไหร่ไปดูกันเลย สำหรับ scb prime เงื่อนไขในการทําบัตรเครดิต scb จะต้องเป็นบุคคลที่มีเงินฝากและมีเงินลงทุนในกองทุนรวมไทยพาณิชย์และเบี้ยประกันชีวิตรวมกันตั้งแต่ 2 ล้านบาทขึ้นไป โดยเงินฝากประจำของผู้ที่จะสมัคร scb prime นั้นจะต้องฝากตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป และเงินลงทุนในกองทุนที่อยู่ภายใต้การบริหารของ บลจ.ไทยพาณิชย์ที่ซื้อผ่านธนาคารไทยพาณิชย์เท่านั้น รวมไปถึงกองทุนในโครงการขายแบบเปิดทั้งหมด และตั๋วแลกเงินไทยพาณิชย์และหุ้นกู้ด้อยสิทธิ์ธนาคารไทยพาณิชย์ที่มีระยะเวลาตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป และจำนวนเงินของเบี้ยประกันชีวิตจะต้องซื้อผ่านธนาคารในปีที่สมัคร ทั้งนี้วงเงิน scb prime อนุมัติสูงถึง 5 เท่าของรายได้และรับสิทธิในการเบิกฉุกเฉิน 100 % ของวงเงิน โดยเบิกขั้นต่ำจำนวน 3,000 บาท สำหรับ scb prime ค่าธรรมเนียมรายปีฟรีแบบไม่มีเงื่อนไข

ช่องทางการสมัคร scb prime

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตร scb ของธนาคารไทยพาณิชย์กับบัตร scb prime สามารถที่จะสมัครได้ทุกสาขาของธนาคารที่ใกล้บ้าน และอีกหนึ่งช่องทางที่ทำให้เราสามารถสมัคร scb prime ได้อย่างรวดเร็วโดยการสมัครทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของ scb prime โดยการกรอกข้อมูลบางส่วนแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ตอบกลับและอีกหนึ่งช่องทางเราสามารถที่จะสมัคร scb prime ออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น SCB EASY และหากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถโทรสอบถามได้ที่ 0 2777 7555

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตร ktc signature รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ktc jcb ultimate บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top