scb m luxe

scb m luxe

scb m luxe บัตรเครดิตอนุมัติง่ายวงเงินใช้จ่ายสูง
เงินเดือน
300,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิต scb อันไหนดี แนะนำบัตร scb m luxe กับสิทธิประโยชน์เหนืออื่นใด 

ในปี 2566/2023 นี้ หากใครที่อยากจะมีบัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์ หรือเรียกกันง่าย ๆ ติดปากว่า SCB ก็คงจะมีคำถามกันว่าบัตรเครดิต scb อันไหนดี วันนี้จึงอยากแนะนำ scb m luxe ซึ่งข้อมูลบัตรเครดิตscb m luxe มีอะไรบ้าง และ scb m luxe สิทธิประโยชน์มีอะไรไปดูกันเลย สำหรับสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต scb m luxe ให้บริการ Airport Limousine รับส่งจากสนามบินและยังให้บริการ Airport Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินดอนเมือง 2 ครั้งต่อปีปฏิทินเหมือนกับ scb beyond lounge เลย นอกจากนั้นแล้วบัตรเครดิต scb m luxe ยังให้เครดิตเงินคืนอีก 3% เมื่อใช้บริการสถานีน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ และรับคะแนน M Point ถึง 4 เท่าในทุกการใช้จ่ายร้านค้าทั่วโลก และรับส่วนลด 10% จากบัตรเครดิต scb เมื่อใช้จ่ายในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ปและการซื้อออนไลน์ ทั้งนี้ scb m luxe ยังสามารถให้แบ่งชำระได้ 0% นานถึง 10 เดือนและมีโปรโมชั่นบัตรเครดิต scb อย่างจุใจไปตลอดทั้งปี และยังอุ่นใจกับการช้อปปิ้งในห้างฯ และทั่วโลกกับความคุ้มครองความเสียหายและสูญหายรวมไปถึงค่าซ่อมสินค้าอีกด้วยนั่นเอง

เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัคร scb m luxe

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต scb เพื่อจะได้รับ scb m luxe สิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่าใครและมากมายด้วยโปรโมชั่นบัตรเครดิต scb กับบัตร scb m luxe จะต้องมีคุณสมบัติโดยเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 70 ปี และสมัครได้ทั้งพนักงานประจำหรือเป็นข้าราชการที่มีรายได้ประจำหรือทำอาชีพอิสระเป็นเจ้าของกิจการโดย scb m luxe ฐานเงินเดือนหรือมีรายได้ขั้นต่ำ 300,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน สำหรับวงเงินบัตร scb m luxe จะได้รับการอนุมัติสูงถึง 5 เท่าของรายได้ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้สมัครรายบุคคลอีกที ส่วนเอกสารที่ใช้ในการสมัครในปี 2566/2023 กรณีที่เป็นพนักงานประจำให้ใช้สำเนาบัตรประชาชนและสลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุดและสำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน กรณีเป็นเจ้าของกิจการสมัครบัตร scb m luxe ให้ใช้สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาหนังสือจดทะเบียนการค้าและสำเนาแจ้งยอดเงินฝากบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน

ช่องทางในการสมัคร scb m luxe

สำหรับช่องทางในการสมัครหรือทำบัตร scb m luxe ในปี 2566/2023 สามารถที่จะทำผ่านสำนักงานสาขาทุกสาขาของธนาคารไทยพาณิชย์ที่อยู่ใกล้บ้าน หรือหากใครที่ไม่อยากเดินทางไปที่สาขาก็สามารถที่จะสมัครทางออนไลน์โดยการสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพ SCB EASY หรืออีกหนึ่งช่องทางในการสมัครscb m luxe โดยสามารถสมัครได้ทางออนไลน์โดยการสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพ Cardx ซึ่งเป็นบริษัทไทยพาณิชย์ออนไลน์เครือเดียวกันกับ SCB ซึ่งก็สามารถที่จะสมัครได้ทั้ง scb m luxe และบัตรเครดิต scb แบบอื่นได้อีกด้วยนั่นเอง

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตร ktc signature รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ktc jcb ultimate บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top