บัตรเครดิตโลตัส

บัตรเครดิตโลตัส

ทำบัตรเครดิตโลตัสพร้อมส่องเอกสารที่ต้องใช้
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรเครดิตโลตัสบัตรเครดิตโลตัสผ่อนอะไรได้บ้าง


บัตรเครดิตโลตัสเป็นบัตรเครดิตในเครือกรุงศรีที่บริหารโดยบริษัท โลตัสส์ มันนี่ เซอร์วิสเชส จำกัด ซึ่งบัตรเครดิตโลตัส pantip ได้มีการโพสสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตโลตัสว่าต้องการสมัครบัตรเครดิตโลตัสแต่ยังไม่ทราบว่าบัตรเครดิตโลตัสมีกี่แบบซึ่งจากข้อมูลในเว็บไซต์ของบัตรเครดิตโลตัสพบว่าบัตรเครดิตโลตัสกรุงศรีในปี 2023 มีด้วยกันสองแบบคือบัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม บียอนด์และบัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด ซึ่งบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสทั้งสองแบบสามารถที่จะรูดซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ รวมทั้งผ่อนสินค้าต่าง ๆ ในห้างเทสโก้โลตัสได้ เช่น ผ่อนสินค้าประเภทโทรศัพท์มือถือและเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ เป็นต้น ซึ่งจุดเด่นของบัตรเครดิตโลตัสคือสามารถที่จะรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ในการซื้อสินค้าและบริการที่เทสโก้โลตัส เช่น รับคูปองเงินสด 3 เปอร์เซ็นต์ รับเครดิตเงินคืน 1 เปอร์เซ็นต์หรือเลือกผ่อนสินค้า 0 เปอร์เซ็นต์นาน 3 เดือนเป็นต้น


สมัครบัตรเครดิตโลตัสบัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหม


การสมัครบัตรเครดิตโลตัสสามารถสมัครได้กับสาขาของเทสโก้โลตัสทั่วไปหรือจะสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ก็ได้ซึ่งการสมัครบัตรเครดิตโลตัสแบบออนไลน์กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปี 2566 เนื่องจากสมัครง่ายและใช้เวลาไม่นาน ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าสมัครบัตรเครดิตโลตัสใช้เอกสารอะไรบ้างซึ่งเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรเครดิตโลตัสจะใช้เอกสารดังนี้คือ เอกสารที่ใช้ยืนยันตัวตนได้แก่สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน เอกสารยืนยันที่อยู่ได้แก่สำเนาทะเบียนบ้านและเอกสารยืนยันรายได้ได้แก่ สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้ ซึ่งหากจะถามว่าสมัครบัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหมก็ขึ้นอยู่กับความสมบูรณ์ของเอกสารต่าง ๆ ที่ยื่นสมัครหากเอกสารมีความพร้อมและถูกต้องตามเกณฑ์ก็สามารถที่จะอนุมัติการสมัครบัตรเครดิตโลตัสได้ภายใน 7 วันทำการ และการอนุมัติบัตรเครดิตโลตัสหลายคนอยากทราบว่าวงเงินอนุมัติบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่ซึ่งจากข้อมูลของการสมัครบัตรเครดิตโลตัสโดยทั่วไปแล้วบัตรเครดิตโลตัสจะอนุมัติวงเงินได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้


บัตรเครดิตโลตัสมีการคิดดอกเบี้ยและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เท่าไร


การคิดดอกเบี้ยของบัตรเครดิตโลตัสจะมีการคิดดอกเบี้ยที่ร้อยละ 15 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงินคิดที่ 1 เปอร์เซ็นต่อปีส่วนการชำระค่าใช้จ่ายที่ล่าช้ากว่ากำหนดจะไม่คิดค่าใช้จ่าย ส่วนค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม จะคิดที่ 3 เปอร์เซ็นต์ของจำนวนเงินที่ถอน ซึ่งลูกค้าสามารถที่จะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตโลตัสหรือข้อมูลอื่น ๆ ของบัตรเครดิตโลตัสได้ที่เบอร์โทรบัตรเครดิตโลตัสโทร 1712 ได้ตลอดเวลา

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตร ktc signature รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ktc jcb ultimate บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top