แบล็คการ์ด

แบล็คการ์ด

แบล็คการ์ดบัตรเครดิตระดับโลกที่มาพร้อมข้อเสนอดีๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

แบล็คการ์ดคืออะไรและมีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง


แบล็คการ์ดคือบัตรเครดิตหนึ่งเดียวที่ไม่มีขอบเขตและขีดจำกัดในการใช้งานและการใช้วงเงินบัตรเครดิตเนื่องจากบัตรเครดิตแบล็คการ์ดไม่มีการกำหนดวงเงินในการใช้โดยเจ้าของบัตรสามารถใช้จ่ายเท่าไรก็ได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะถูกจำกัดวงเงิน ซึ่งบัตรแบล็คการ์ดจะมอบสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ สูงสุดมากกว่าบัตรเครดิตทั่วไปให้กับผู้ที่ถือบัตรแบล็คการ์ดซึ่งบัตรเครดิต black card ไม่ใช่ว่าร่ำรวยอย่างเดียวแล้วจะสามารถที่จะเป็นเจ้าของบัตรแบล็คการ์ดได้และแน่นอนว่าผู้ที่สามารถถือบัตรได้จะต้องไม่ใช่บุคคลธรรมดาแน่นอน ซึ่งผู้ที่จะได้รับสิทธิพิเศษในการได้รับบัตรเครดิตแบล็คการ์ดนั้นจะต้องเป็นผู้ที่ถูกรับเชิญเท่านั้นถึงจะสามารถใช้บัตรเครดิต black card ได้ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นผู้ที่มีชื่อเสียงระดับโลกเท่านั้น เช่น ศิลปินระดับโลกหรือนักกีฬาที่มีชื่อเสียงระดับโลกรวมทั้งดารานักแสดงและนักการเมื่องระดับแนวหน้าของโลกเท่านั้นถึงจะมีสิทธิ์ในการใช้บัตร black card


บัตรเครดิตแบล็คการ์ดสถาบันการเงินที่ให้บริการมีอะไรบ้าง


แน่นอนว่าแบล็คการ์ดคือบัตรเครดิตที่มอบให้สำหรับบุคคลที่มีชื่อเสียงระดับโลกซึ่งสถาบันทางการเงินที่ให้บริการบัตรเครดิตแบล็คการ์ดก็ต้องเป็นสถาบันทางการเงินและธนาคารระดับโลกเช่นกัน ซึ่งสถาบันทางการเงินที่ให้บริการบัตรเครดิตแบล็คการ์ดที่มีอยูในประเทศไทยตัวอย่างเช่นบัตรเครดิตแบล็คการ์ดกสิกรของธนาคารกสิกรไทย และบัตรเครดิตทรูแบล็คการ์ดเป็นต้น ซึ่งการให้บริการบัตรแบล็คการ์ดจะมีการแบ่งประเภทบัตรเครดิตที่ให้บริการออกเป็นสามประเภทด้วยกันคือ ประเภทแรกได้แก่ประเภทบัตรเครดิตแบล็คการ์ดบัตรวีซ่าประเภทที่สองได้แก่บัตรมาสเตอร์การ์ดแบล็คการ์ดและประเภทที่สามได้แก่บัตรอเมริกันเอ็กเพรสแบล็คการ์ด ซึ่งถือว่าเป็นบริษัทที่รองรับบริการบัตรเครดิตที่ได้รับความไว้วางใจทั้งในเอเซีย ยุโรปและอเมริกาซึ่งบัตรบัตรเครดิต black card ทั้งสามประเภทจะมีรายละเอียดการใช้จ่ายและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ของบัตรเครดิตที่ไม่มีความแตกต่างกัน แต่จะต่างกันแค่เพียงบริษัทและสถาบันทางการเงินที่รองรับการใช้จ่ายเท่านั้น


ทำไมบัตรเครดิตแบล็คการ์ดถึงเป็นบัตรเครดิตของคนสำคัญระดับโลก


บัตรเครดิตแบล็คการ์ดปฏิเสธไม่ได้ว่ามีบุคคลเพียงน้อยนิดเท่านั้นที่จะเป็นผู้ที่สามารถถือบัตรได้เนื่องจากบุคคลเหล่านั้นนอกจากจะเป็นผู้ที่มีเงินในบัญชีระดับหลายร้อยล้านแล้วยังจะต้องเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงอีกด้วยและต้องถูกรับเชิญเท่านั้นเนื่องจากบัตรเครดิต black card ไม่สามารถที่จะสมัครได้ทั่วไป อีกทั้งรูปลักษณ์ของบัตรเครดิตแบล็คการ์ดที่ทำจากวัสดุพรีเมี่ยมและไม่ได้ทำจากพลาสติกเหมือนบัตรเครดิตทั่วไปรวมทั้งการดีไซน์ต่าง ๆ เพียงแค่ยื่นบัตรออกมาจากกระเป๋าก็บ่งบอกถึงความเป็น VVIP ของเจ้าของบัตรแล้ว

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตร ktc signature รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ktc jcb ultimate บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top