amex

amex

amex สินเชื่อบัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษสุดคุ้ม
เงินเดือน
มีรายได้ 1.5 ล้านต่อปี
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

อยากรู้ไหมว่าบัตร amex มีกี่แบบคืออะไร 2566

สำหรับหลายคนที่ยังไม่คุ้นกับคำว่า amex และสงสัยว่าคืออะไร? ขอบอกว่า amex คือ บัตร american express จากสถาบันการเงินของ บริษัทอเมริกันเอ็กซ์เพรส จำกัด หรือที่หลายคนรู้จักคือ amex Thailand หรือ american express โดยบัตรเครดิต amex นั้นต่างก็ยอมรับว่าเป็นบัตรเครดิตที่ดีเพราะว่าบัตร amex ได้รับการยอมรับจากทุกสถานที่บริการชั้นนำระดับโลก และบัตรเครดิต amex มีจุดเด่นช่วยทำให้เกิดความคล่องตัวทางด้านการเงินอย่างไร้ขีดจำกัด และถ้าถามว่าบัตร american express มีกี่แบบขอบอกว่าสำหรับบัตร amex นั้นจะมีอยู่ 2 ประเภทด้วยกันคือ บัตรประเภทชาร์จการ์ด และบัตรเครดิตประเภทชาร์จคาร์ดคือ เป็นบัตรที่ไม่มีวงเงินบัตรเครดิตจำกัดในการใช้จ่ายล่วงหน้า ซึ่งก็จะมี 3 แบบด้วยกันดังนี้ 1. บัตร american express  2. บัตรทองอเมริกัน เอ็กซ์เพรส 3. บัตรแพลทินัมอเมริกัน เอ็กซ์เพรส และบัตรเครดิต amex ประเภทบัตรเครดิตก็จะมีอีก 2 แบบด้วยกันคือ 1. บัตรเครดิตอเมริกัน เอ็กซ์เพรส 2. บัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทยอเมริกัน เอ็กซ์เพรส และถ้าคุณต้องการจะสมัครบัตร amex ในปี 2023 ตามไปดูกันเลย


รีวิวเงื่อนไขคุณสมบัติผู้สมัครบัตร amex ออนไลน์ในปี 2023/2566


สำหรับใครที่ต้องการจะทำบัตร amex ซึ่งแต่ละแบบมีสิทธิประโยชน์เงื่อนไขคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป และจะให้วงเงินบัตรเครดิตเท่าไหร่ และการใช้บัตรเครดิตนั้นจะสามารถใช้ที่ไหนได้บ้าง สำหรับประเภทบัตรเครดิตมีดังนี้คือ 1.บัตรเครดิต amex ให้ทุกการใช้จ่ายอย่างคุ้มค่า ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมเพียง 12.99% ต่อปี และให้วงเงินสูง 3 เท่าของรายได้ให้ไม่เกิน 1,500,000 บาท สามารถสมัครออนไลน์ได้ทุกอาชีพแต่จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำตลอดทั้งปี 360,000 บาท และมีค่าธรรมเนียมรายปี 1,926 บาท 2.บัตรเครดิตแพลทินัมการบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส เป็นบัตรที่ช่วยให้รับไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัสสะสมได้เร็วมากคือทุก 25 บาทที่ใช้จ่ายผ่านบัตรจะได้รับคะแนนสะสม 1.5 คะแนน สามารถสมัครได้ทุกอาชีพ แต่จะต้องมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำตลอดทั้งปี 500,000 บาท ด้วยการคิดมีอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต และค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 16% ต่อปี และมีค่าธรรมเนียมรายปี 4,280 บาท และสำหรับบัตร american express โดยคุณสมบัติของบัตร amex ประเภทชาร์จคาร์ดเป็นบัตรเครดิตวงเงินสูง และไม่มีการเรียกเก็บดอกเบี้ยขอเพียงแค่คุณจ่ายชำระวงเงินให้ครบตามจำนวนที่ใช้ไปให้ตรงตามเวลาที่กำหนดเท่านั้น และยังมีเอกสิทธิ์ และสิทธิประโยชน์สูงสุดจากการใช้จ่ายผ่านบัตร amex ตลอดการเดินทางทั่วโลกโดยผู้สมัครต้องมีรายได้ในการสมัครดังนี้ 1.บัตร american express เพียงมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำตลอดทั้งปีที่ 360,000 บาท และสามารถสมัครได้ทุกอาชีพเลย 2.บัตรทองอเมริกัน เอ็กซ์เพรส สามารถสมัครได้ทุกอาชีพเพียงมีรายได้ขั้นต่ำตลอดทั้งปี 420,000  บาท 3.บัตรแพลทินัมอเมริกัน เอ็กซ์เพรส สงวนสิทธิ์ให้เฉพาะผู้ที่ได้รับการเชิญเท่านั้นโดยมีรายได้ตลอดทั้งปี 1,200,000 บาท อย่างไรการใช้บัตรเครดิตทั้งนี้สามารถใช้ บัตร american express ได้ทั้งการกิน การท่องเที่ยว การช้อปปิ้งได้กับร้านอาหาร โรงแรม และร้านค้าชั้นนำทั้งในประเทศ และต่างประเทศได้ทั่วโลกเลย

สำหรับใครที่ต้องการจะสมัครขอทำบัตร amex ออนไลน์ในปี 2023


หากใครที่ต้องการจะสมัครบัตร amex โดยมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข และมีความสนใจที่จะสมัครบัตร amex สามารถสมัครบัตร amex ได้ง่ายรวดเร็วมากคือการสมัครออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของบัตร american express ได้เลย โดยเลือกสมัครบัตรเครดิต amex ที่ต้องการแล้วก็ให้กรอกข้อมูลส่วนตัวเบื้องต้นลงไปและให้ทำตามระบบหากกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้วให้ทำการตรวจสอบให้เรียบร้อยหลังจากนั้นก็ให้กดส่งข้อมูลแล้วก็ให้รอเจ้าหน้าที่จะตอบกลับเพื่อทำการสมัครบัตร amex ให้คุณได้ตามลำดับ โดยในปัจจุบันนี้มีผู้คนส่วนมากที่สนใจจะสมัครขอสินเชื่อบัตรเครดิตหรือการขอวงเงินบัตรเครดิต และการสมัครขอทำบัตร amex กันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และหลังจากคุณได้กดส่งข้อมูลแล้วยังสามารถจะขอรับข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ และไม่พลาดกับโปรโมชั่นบัตรเครดิตหรือสิทธิพิเศษต่าง ๆ รวมถึงสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับอีกมากมายโดยคุณสามารถของผ่านแอพพลิเคชั่น Amex Experiences ในปี 2566 นี้ได้ด้วยตัวคุณเองแบบง่าย ๆ เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตร ktc signature รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ktc jcb ultimate บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top