amex platinum

amex platinum

ทำบัตร amex platinum รับสิทธิประโยชน์สุดคุ้ม
เงินเดือน
มีรายได้ 1.5 ล้านต่อปี
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

มาทำความรู้จักกับ amex platinum ว่าเป็นอย่างไรเหมาะกับใครบ้าง

ยิ่งตำแหน่งหน้าที่การงานก้าวหน้าก็ยิ่งมีโอกาสมากมายอยู่เต็มไปหมด สามารถเข้าถึงสิทธิพิเศษต่างๆ ได้อย่างง่ายดายยิ่งกว่าใครๆ หากต้องการบัตรสำหรับใช้จับจ่ายใช้สอยเพื่อให้คู่ควรกับรายได้ที่มี ก็ต้องมองหา amex platinum ที่เป็นบัตรน่าใช้ในปี 2023 สำหรับคนที่มีรายได้ขั้นต่ำต่อปี 1,200,000 บาท ขอบอกเลยว่าบัตร amex platinum ใจดีมากให้สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเยอะแยะเต็มไปหมด เป็นสิทธิประโยชน์ที่ช่วยทำให้ใช้จ่ายผ่านบัตร platinum ได้สะดวกแบบไม่มีดอกเบี้ย เรียกได้ว่าได้รับเอกสิทธิ์ในการจับจ่ายที่เหนือกว่าใคร ซึ่ง amex platinum ไม่ใช่บัตรประเภท american express บัตรเครดิตการ์ดแต่เป็นบัตรประเภทชาร์จการ์ด เป็นบัตรที่จะต้องจ่ายเงินเต็มจำนวนเป็นประจำทุกเดือนหลังจากใช้จ่ายไป จึงเหมาะสำหรับคนที่มีวินัยในการเงินสูง ที่ต้องการพกบัตรเครดิตวงเงินสูงสุดไปใช้เพิ่มความสะดวกในการจ่ายเงินซื้อของ มากกว่าการพกเงินก้อนไปไหนมาไหนนั่นเอง

amex platinum สิทธิ์พิเศษที่เหนือระดับกว่าในด้านการใช้จ่ายใครสามารถสมัครได้บ้าง

สำหรับ amex platinum นั้นไม่ใช่ใครก็สามารถเข้ามายื่นเรื่องสมัครบัตร amex แล้วรับบัตรไปได้ แม้ผ่านเกณฑ์ amex platinum เงินเดือนที่กำหนดไว้ก็ตาม เพราะ amex platinum มีไว้สำหรับผู้ที่ได้รับเชิญเท่านั้นถึงสามารถทำบัตรเครดิตได้ หากใครได้รับเชิญให้ใช้บัตร amex platinum ก็จะสะดวกสบายตั้งแต่การเดินทางไปทุกที่บนท้องถนน เพราะมีประกันความคุ้มครองเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินใดๆ บนท้องถนนด้วยวงเงินคุ้มครองถึง 25 ล้านบาท, มีบริการรถลีมูซีนรับส่งไปกลับสนามบินพร้อมสิทธิ์เข้าใช้ห้องรับรองสนามบินแบบไม่จำนวนจำนวนครั้ง, สามารถแวะไปผ่อนคลายกับห้องพักโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ได้ 1 ครั้ง หมดเขต 31 มกราคม 2567, นอกจากนี้ยังสามารถสะสมแต้มเมื่อมีค่าใช้จ่ายต่างประเทศยอดสะสมผ่านบัตรเครดิต amex ตั้งแต่ 500,000 บาทขึ้นไป ตลอดทั้งปี 2566 นี้แบบไม่มีวันหมดอายุ สามารถนำยอดคะแนนมาใช้แลกรับของรางวัลได้อีกด้วย

มี amex platinum ติดตัวมีค่าธรรมเนียมหรือรายละเอียดที่ต้องรู้อะไรบ้าง

ไม่ว่าจะไปออกกำลังกาย, เดินทางไปเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ, ไปช้อปปิ้งบนห้างชั้นนำ ก็สามารถสะสมแต้ม amex platinum ทุกๆ 25 บาท ได้รับ 1 คะแนน ทำให้ไลฟ์สไตล์ชีวิตแบบเดิมที่เคยจ่ายเงินซื้อของหรือเดินทางไปเที่ยวที่ไหนแล้วไม่ได้รับอะไรกลับคืนมาเลย ก็กลายเป็นชีวิตใหม่เพราะชีวิตที่มีบัตร platinum มักจะได้รับของดีของฟรีอยู่บ่อยๆ เงื่อนไขที่ทำให้ได้รับบัตร amex platinum ก็คือมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ 1,200,000 บาทขึ้นไปและได้รับเชิญเท่านั้น สิ่งที่ควรรู้ก็คือบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรสมีค่าธรรมเนียมบัตรรายปีปีละ 35,000 บาท หากไม่ได้ใช้ก็ไม่สามารถขอ waive ค่าธรรมเนียมรายปีได้ หากต้องการนำบัตรมาเบิกถอนเงินสดจะมีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอน 3% ซึ่งรายละเอียดอื่นๆ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมบนเว็บไซต์ออนไลน์หรือติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ american expresss สาขาใกล้บ้านได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตร ktc signature รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ktc jcb ultimate บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top